Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook

Bạn không muốn mất thời gian làm thủ công các thao tác share bài đăng hàng loạt lên các group bán hàng? Vậy bài viết này chính xác dành cho bạn! Bài viết này tôi sẽ cùng bạn khám phá lợi ích của việc sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook và gợi ý phần mềm chia sẻ Facebook phù hợp với bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook.
Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook.

I. Tổng quan về phần mềm chia sẻ Facebook

1. Phần mềm chia sẻ Facebook là gì?

Phần mềm chia sẻ Facebook là công cụ được sử dụng để hỗ trợ cho việc tăng lượt share Facebook tự động và nhanh nhất. Phần mềm cũng có thể hỗ trợ cho hoạt động chia sẻ bài viết, hình ảnh diễn ra nhanh chóng hơn đến từ những tài khoản có sẵn như người dùng thật.

Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook.
Phần mềm chia sẻ Facebook là gì?

Thông thường, để làm tăng lượt chia sẻ một nội dung bạn sẽ phải nhờ bạn bè hoặc tạo các nội dung kích thích sự quan tâm từ người dùng khác lan tỏa nó bằng cách chia sẻ về trang của họ. Nhưng với các phần mềm chia sẻ Facebook, hoạt động này có thể diễn ra hoàn toàn tự động, giúp tối ưu nhân lực cũng như tiết kiệm thời gian.

2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook

Sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook có thể mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

 • Tăng khả năng tiếp cận của bài viết: Khi bạn chia sẻ các bài đăng vào các nhóm Facebook, người khác có thể dễ dàng nhìn thấy và share bài viết của bạn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tương tác group Facebook, trang cá nhân/fanpage: Khi nhiều người đọc và chia sẻ bài viết của bạn thì sẽ có nhiều lượt like, comment và chia sẻ, hỗ trợ phát triển trang của bạn.
 • Tăng khả năng mua hàng của khách hàng: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình là rất quan trọng. Khi share bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, người đọc sẽ hình dung rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó giúp tăng khả năng mua hàng.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt: Việc chia sẻ bài viết thường xuyên và có chất lượng sẽ giúp xây dựng thương hiệu, tăng uy tín và giúp bạn nổi tiếng hơn trên mạng xã hội.

Vì vậy, việc sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook tự động sẽ là một cách hay giúp tăng khả năng tiếp cận, tương tác và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn.

II. Phần mềm chia sẻ Facebook tự động MKT Care

Trên Google sẽ có rất nhiều kết quả trả về khi bạn tìm từ khóa phần mềm chia sẻ Facebook. Tuy nhiên, không phải toàn bộ công cụ trên thị trường đều có thể đáp ứng được hiệu quả như bạn mong muốn. Vì vậy, bài viết này chúng tôi gợi ý cho bạn phần mềm MKT Care -1 trong những công cụ auto share Facebook được ưa chuộng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Thông tin tính năng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook hàng đầu hiện tại. Ngoài việc duy trì tốt hoạt động trên các tài khoản, MKT Care còn được phát triển mạnh mẽ khả năng tương tác, chia sẻ nội dung tự động.

Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook.
Phần mềm MKT Care.

Công cụ này sở hữu trình duyệt sạch và được phát triển trên nền tảng công nghệ mới. Vì thế, khả năng tối ưu làm việc cũng như hoạt động của MKT Care được đánh giá cao trên thị trường hiện tại. Cụ thể, MKT Care sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Tăng like Facebook không mất nick, tương tác dưới bài đăng mỗi ảnh, bài viết như người dùng thật.
 • Tương tác nội dung trên newfeed, profile hoàn toàn tự động. Duy trì hoạt động cho tài khoản chống checkpoint.
 • Chia sẻ nội dung, auto share hình ảnh, thông tin về tường để tăng độ phổ biến.
 • Comment tự động với cơ chế spin nội dung chống checkpoint.
 • Quản lý bài viết và tài khoản theo danh mục hỗ trợ hoạt động kiểm soát diễn ra dễ dàng nhất.
 • Kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt tự động, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.
 • Lướt xem story, bảng tin Facebook.

MKT Care sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích giúp các chủ kinh doanh tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên facebook. Tuy nhiên giá thành của phần mềm này lại vô cùng hợp lý. Chỉ từ 10.000 đến 26.000 VNĐ mỗi ngày, bạn đã có thể sở hữu ngay trọn bộ công cụ nuôi nick tự động trên MKT Care. 

Dưới đây là bảng giá của phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt, tự động – MKT Care:

Phần mềm chia sẻ Facebook, auto share Facebook.
Bảng giá phần mềm MKT Care.

2. Video phần mềm auto share Facebook

Bạn tham khảo những tính năng của phần mềm auto share Facebook MKT Care ở video dưới đây: 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook và gợi ý cho bạn phần mềm chia sẻ Facebook phù hợp. Hy vọng bạn có thể tìm được công cụ cho mình để giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257