Workshop offline Hà Nội “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” 

Doanh số Tết đã tăng gấp 100 lần nhanh chóng sau khi tham gia workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” vào thứ 4 ngày 30.11.2022. Đây là cơ hội vàng giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng các giải pháp và công cụ Marketing miễn phí. Vui lòng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về sự kiện này.

I. Thị trường kinh doanh Tết 2023

Sắp đến Tết 2023, đây là Tết “bình thường mới” sau đại dịch, nhu cầu mua sắm sẽ tăng rất mạnh trên cả nền tảng online và tại điểm bán, cửa hàng. Nhiều khảo sát đã chỉ ra rằng tăng trưởng của thương mại và dịch vụ trên đà phát triển, 62% người được khảo sát có kế hoạch mua hàng online cho Tết, 55% người dùng TikTok sẵn sàng lựa chọn hình thức mua sắm online, và 74% số người dùng TikTok trả lời thích mua sắm ở cửa hàng vào dịp Tết 2023. Vì vậy, đây là thời cơ tuyệt vời cho doanh nghiệp để bứt phá doanh số vào mùa cuối năm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có chiến lược và cách thức triển khai marketing hiệu quả để thu hút khách hàng mua sắm.

Một trong những chiến lược marketing hiệu quả cho mùa cuối năm là sử dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng mua sắm. Điểm sáng của các chương trình khuyến mại này là có thể tạo ra sự cạnh tranh và tăng trưởng doanh số.

Các chương trình quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo ra nội dung quảng cáo chân thành, hấp dẫn và chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tạo được sự uy tín và tăng trưởng doanh số.

Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng các kênh bán hàng online như Lazada, Shopee để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn và giảm giá trên các kênh bán hàng này, doanh nghiệp có thể tạo được sự cạnh tranh và tăng trưởng doanh số.

II. Thông tin sự kiện

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nhận ra được những cơ hội và giải pháp trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt là các chiến lược và các công cụ hỗ trợ cho việc tăng trưởng và chuyển đổi doanh số mạnh mẽ.

Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết
Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết

Công ty Ori Marketing Agency phối hợp với các đơn vị Vitech Group và Poka Media thực hiện diễn đàn chuyên sâu với với chủ đề: “GIẢI PHÁP MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ DOANH THU MÙA TẾT”

 • Thời gian: 14:00 – 16:00 | Thứ Tư, Ngày 30/11/2022
 • Hình thức: Offline
 • Địa điểm: The Terra by Nesta Serviced Apartment – 83 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
 • Hotline hỗ trợ: 0965.888.713
 • Đơn vị đồng tổ chức: Công ty Ori Marketing Agency, công ty Vitech Group và công ty Poka Media
 • Chi phí tham dự: 200.000VND khi đăng ký trực tiếp qua link

*Lưu ý: Đăng ký tại buổi hội thảo, chi phí 300.000VNĐ

>>>> Link đăng ký tại đây: Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết”

III. Giá trị nhận được từ hội thảo mà bạn không thể bỏ qua

Sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” là CƠ HỘI VÀNG không thể bỏ lỡ cho doanh nghiệp.

Tại sự kiện này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội:

 • Nắm bắt các yếu tố cần tác động khi thực hiện Digital Marketing
 • Hiểu cách tiếp cận và sử dụng ngân sách Marketing một cách hiệu quả và tiết kiệm
 • Áp dụng ngay các công cụ và giải pháp Marketing để tăng hiệu quả chiến dịch và tiếp cận đến khách hàng
 • Lắng nghe câu chuyện và case study.

IV. Nội dung chương trình

Trong sự kiện lần này, các nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp, giám đốc, quản lý Marketing…sẽ được nghe những chia sẻ, trao đổi về nội dung: 

 • Phiên 1: CHIẾN LƯỢC MARKETING TĂNG TRƯỞNG DOANH THU MÙA TẾT
 • Phiên 2: ỨNG DỤNG CÔNG CỤ GIẢI PHÁP MARKETING 0Đ CHO BÁN HÀNG TẾT
 • Phiên 3: HỎI – ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

V. Thông tin diễn giả

1. Mr. Nguyễn Tiến Thành (CEO & Founder Ori Agency)

 • Một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, được đào tạo chuyên sâu về quản trị marketing.
 • Có 7 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho hơn 150 doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, bán lẻ, B2B, F&B, FMCG.
 • Tham gia cố vấn trực tiếp và hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp đối tác của tôi như FPT School of Business & Technology, Vinaseed, Manulife, Dai-ichi Life Việt Nam, Sữa chua trân châu Hạ Long, Nhà sách Tiến Thọ.
 • Trực tiếp chia sẻ kiến thức tại Techfest Việt Nam 2022 tại Lai Châu và tham gia các buổi Talk Show tại các điểm trường.

2. Mr Lê Đức Nam (CEO & Founder Vitech Group)

 • Một chuyên gia Digital Marketing với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn.
 • Triển khai thành công hơn 200 dự án Digital Marketing cho các công ty và tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Giúp hơn 75,000 cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng hiệu quả các giải pháp Marketing 0 đồng để tối ưu hoạt động kinh doanh trực tuyến.

3. HOST EVENT _ Mr. Nguyễn Duy Anh (CEO Poka Media)

 • Chuyên gia tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs).
 • Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa cho doanh nghiệp và thương mại điện tử, trong đó 7+ năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Agency cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Trực tiếp tham gia tư vấn chiến lược và triển khai các chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp như OWEN, KAROFI, CAESAR, ỐNG ĐỒNG TOÀN PHÁT, BLOOMEX INC, 1800FLOWERS INC.

Đăng ký tham gia ngay sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” bạn nhé! Hàng loạt những nội dung hữu ích và phần quà giá trị trong chương trình sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng trưởng doanh số bán hàng cực kỳ hiệu quả. 

>>>> Link đăng ký tại đây: Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết”

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257