Cách tạo bình chọn trên fanpage nhanh, hiệu quả nhất 2023

Khi đưa ra những quan điểm hay danh sách sản phẩm bạn muốn lắng nghe ý kiến số đông? Bạn muốn tập hợp ý kiến của mọi người và tìm ra ý kiến nào sẽ phù hợp nhất đối với mình? Bài viết này phần mềm MKT sẽ bật mí cách tạo bình chọn trên fanpage siêu dễ dàng mang lại kết quả cao. Đây sẽ là giải pháp phù hợp nhất với bạn, giúp bạn thu thập ý kiến của khách hàng hiệu quả. Cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Cách tạo bình chọn trên fanpage nhanh, hiệu quả nhất 2023
Cách tạo bình chọn trên fanpage nhanh, hiệu quả nhất 2023

I. Tạo bình chọn trên fanpage là gì?

Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên fanpage, còn được gọi là cách tạo bình chọn trên fanpage, là một cách để cửa hàng hoặc doanh nghiệp thu thập ý kiến và đánh giá ý thức của khách hàng về những sự lựa chọn khác nhau. Bằng cách cung cấp các tùy chọn khác nhau, họ nhờ người dùng trên Facebook tham gia bình chọn hoặc bày tỏ ý kiến về các vấn đề cụ thể. 

Ví dụ, một cửa hàng có thể muốn tìm hiểu ý kiến của khách hàng về dòng sản phẩm nào họ ưa thích hơn. Họ sẽ tạo một cuộc thăm dò ý kiến trên fanpage của mình và mời mọi người tham gia. Sau đó, dựa vào số lượt bình chọn trong cuộc khảo sát, cửa hàng có thể xác định được nhu cầu của khách hàng và đưa ra quyết định về việc nhập loại hàng hóa đó như thế nào sao cho phù hợp với thị trường. Điều này giúp họ tránh rủi ro không bán được hoặc có tồn kho không cần thiết.

Cách tạo bình chọn trên fanpage nhanh, hiệu quả nhất 2023
Tạo bình chọn trên fanpage là gì?

Cách tạo bình chọn trên fanpage không chỉ giúp cửa hàng thu thập thông tin quan trọng về ý kiến của khách hàng, mà còn tạo ra sự tương tác và tăng cường tương tác giữa doanh nghiệp và cộng đồng trên Facebook. Bên cạnh đó, đây còn là cách giúp tăng lượt theo dõi trên fanpage rất hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về người tiêu dùng, từ đó đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

II. Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên fanpage hiệu quả

Dưới đây là cách tạo bình chọn trên fanpage Facebook với 4 bước mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào fanpage của bạn.

Bước 2: Nhập vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải mục Viết bài gì đó.

Bước 3: Chọn Thăm dò ý kiến.

Bước 4: Tạo câu hỏi và các đáp án để khảo sát người dùng.

Ví dụ về dịch vụ đổi tên fanpage, bạn sẽ cần đặt các thông tin bao gồm:

  • Đặt câu hỏi: Bạn muốn giảm giá dịch vụ đổi tên page xuống bao nhiêu %?

      + Lựa chọn 1: 25%

      + Lựa chọn 2: 50%

  • Tùy chọn thời gian: Ở đây mình chọn 1 ngày (kể từ thời điểm chia sẻ cuộc khảo sát này), còn bạn có thể theo đổi ở phần này tùy mong muốn của bạn, có thể chọn ngày bắt đầu ngày kết thúc ở phần Tùy chỉnh.
  • Tải ảnh lên: Ở mỗi lựa chọn bạn cũng có thể tải ảnh đại diện lên.
  • Cài đặt lịch đăng: Mình chọn chia sẻ ngay, ngoài ra bạn có thể Lên lịch đăng hay Lùi ngày đăng tùy ý.
  • Chia sẻ: Nhấp vào Chia sẻ ngay và như vậy bạn đã tạo câu hỏi thăm dò trên Facebook thành công.

    Cách tạo bình chọn trên fanpage nhanh, hiệu quả nhất 2023
    Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên fanpage hiệu quả

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo bình chọn trên Facebook cá nhân thì thao tác cũng tương tự như trên fanpage, bạn chỉ cần vào Facebook của mình, vào phần đăng bài và sử dụng chức năng làm khảo sát trên Facebook tương tự như với fanpage.

Kết luận

Với 4 bước đơn giản như trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tạo bình chọn trên fanpage để đưa ra những câu hỏi thăm dò ý kiến người dùng một cách dễ dàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Hy vọng bài viết trên mang lại thông tin bổ ích tới bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0984.845.398