5 Giá trị cốt lõi tại Phần mềm MKT – Nền móng cho thương hiệu

Những nguyên tắc nền tảng thiết yếu giúp hướng dẫn hoạt động của doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển lâu dài, gọi là giá trị cốt lõi. Tại Phần mềm MKT, chúng tôi coi sự phù hợp với nhân viên là quan trọng nhất. Vì vậy, mỗi thành viên trong công ty đều hướng tới và thực hiện theo những giá trị cốt lõi của Phần mềm MKT.

Giá trị cốt lõi
5 giá trị cốt lõi phần mềm MKT

Không mọi người đều phù hợp với Phần mềm MKT, mặc dù xã hội có nhiều người tài giỏi. Để giúp các thành viên phát huy được tiềm lực bên trong mình, công ty cần tạo ra môi trường đặc biệt với văn hóa riêng biệt với những giá trị cốt lõi được xem là cốt yếu cho tất cả hoạt động của công ty.

5 giá trị này bao gồm: BIẾT ƠN – HỌC TẬP – NIỀM TIN – TÍCH CỰC – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM. Đây là những giá trị mà Ban lãnh đạo Phần mềm MKT đã và đang áp dụng trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty.

  • BIẾT ƠN: Là khi có lòng biết ơn và cảm thấy nhạc nữa với những gì mình đã có, điều này là nguồn cảm hứng và sức mạnh. Truyền thống của người Việt Nam luôn nhắc nhở chúng ta về quan trọng của sự biết ơn.
  • NIỀM TIN: Tin tưởng vào bản thân, đồng nghiệp, con đường đã chọn, công ty và sản phẩm của mình. Niềm tin phải được xây dựng và duy trì bằng những hành động hàng ngày.
  • TRÁCH NHIỆM: Có trách nhiệm với bản thân, người xung quanh, những lời mình nói và niềm tin của người khác. Làm việc với trách nhiệm là yêu cầu cần thiết.
  • TẬN TÂM: Luôn hết sức tận tâm, nhiệt huyết trong công việc với bản thân và người xung quanh.
  • TÍCH CỰC: Luôn suy nghĩ tích cực, tìm kiếm những cơ hội tốt trong mọi tình huống. Cuộc sống luôn công bằng cho đi và nhận lại.
đào tạo văn hóa doanh nghiệp
Buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Những giá trị cốt lõi này sẽ kiến tạo nên “nơi thuộc về” của các MKTer để mỗi thành viên đều tự hào về bản thân, thông qua việc mang lại giá trị bền vững cho gia đình, đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257