Cách tiếp cận 100.000 khách hàng với Phần mềm Share Livestream MKT Care

Trong thời đại số hóa hiện nay, Livestream là một trong những cách hiệu quả nhất để tương tác với khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, livestream vẫn có một số hạn chế về khả năng đẩy mạnh và thu hút khán giả. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm share livestream được phát triển để giúp cho người dùng tối đa hóa sức mạnh của livestream và đưa sản phẩm của họ đến với khán giả một cách hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu ngay.

I. Tại sao nên dùng phần mềm share livestream?

Phần mềm share livestream là một công cụ cho phép người dùng chia sẻ video trực tiếp lên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Đây là một phần mềm thông minh tự động, có thể thực hiện hành động một cách nhanh chóng và đồng loạt. Phần mềm này hỗ trợ tối đa cho người bán hàng trong việc quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Phần mềm share livestream giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chia sẻ video trực tiếp lên nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc, giúp bạn tập trung vào các hoạt động quan trọng khác.
  • Tăng tương tác và thu hút khán giả: Với phần mềm share livestream, bạn có thể tăng cường tương tác với khán giả bằng cách chia sẻ video trực tiếp đến nhiều tài khoản, tăng cơ hội thu hút khán giả đến sản phẩm của bạn.
  • Tối ưu chi phí quảng cáo: Sử dụng phần mềm share livestream giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, đặc biệt là nếu bạn đang quảng bá sản phẩm của mình trên nhiều tài khoản Facebook.
  • Tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng: Khi sử dụng phần mềm share livestream, bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và đến với những người mà bạn chưa từng tiếp cận được trước đó.
  • Cải thiện hiệu quả bán hàng: Phần mềm share livestream giúp bạn cải thiện hiệu quả bán hàng bằng cách tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng, từ đó giúp bạn đạt được kết quả bán hàng tốt hơn.
Phần mềm Share livestream
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Share livestream

II. Auto share livestream với phần mềm share livestream MKT Care

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm share livestream đang trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều người dùng Facebook, đặc biệt là các chủ shop hoặc người kinh doanh online muốn tăng tương tác, tăng tiếp cận khách hàng thông qua việc viral video. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị đã cho ra mắt các phần mềm share livestream tự động, hàng loạt, giúp tối đa hóa hiệu quả cho người dùng. Trong số đó, phần mềm auto share livestream hàng loạt MKT Care là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

1. Cơ chế share livestream bằng MKT Care

Phần mềm MKT Care được thiết kế nhằm auto nuôi nick Facebook hàng loạt, với tính năng tích hợp share livestream tự động, hỗ trợ số lượng lớn và không lo bị spam Facebook. Cơ chế chia sẻ video livestream trên MKT Care được thực hiện theo cách sau:

  • Người dùng có thể đưa tài khoản vào phần mềm và thực hiện các thao tác nuôi nick như tương tác, nhắn tin, thích trang, kết bạn, và tham gia nhóm một cách tự động.
  • Khi tài khoản đủ độ trust, người dùng thiết lập các chức năng trên phần mềm và thực hiện thao tác chạy share livestream

Với dàn nick được nuôi trên MKT Care, bạn còn có thể thực hiện các công việc như seeding bán hàng, hack like facebook không tụt, tự động comment, đăng bài,…

Phần mềm Share Livestream
Phần mềm Share Livestream MKT Care

2. Hướng dẫn share livestream bằng phần mềm share livestream MKT Care

Với cơ chế thực hiện cực kỳ đơn giản, các bước thao tác chia sẻ bằng phần mềm share livestream tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phần mềm tại link và đăng nhập theo thông tin tài khoản được cung cấp

Bước 2: Chọn Viral Marketing => Nhấn Share bài viết => Thiết lập kịch bản, chọn thông số chạy share bài viết

Phần mềm Share Livestream
Chọn Viral Marketing

Bước 3: Vào Quản lý tài khoản => Chọn tài khoản tham gia chạy share livestream => Nhấn chuột phải chọn kịch bản tương tác

Phần mềm Share Livestream
Vào Quản lý tài khoản

Bước 4: Nhấn Start

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn Phần mềm share livestream tự động MKT Care. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0984.845.398