Cách spam Zalo hàng loạt không bị chặn hiệu quả nhất

Hiện tại có rất nhiều chủ doanh nghiệp, người kinh doanh sử dụng Zalo là nền tảng để marketing hoặc bán hàng online, hỗ trợ người kinh doanh trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, các tính năng phần mềm trên nền tảng Zalo ra đời để hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề trên, một trong những tính năng được mọi người quan tâm nhất là spam tin nhắn Zalo. Ngày hôm nay Phần mềm Hot sẽ chia sẻ cho mọi người cách spam Zalo hàng loạt không bị chặn hiệu quả nhất.

I. Spam Zalo là gì?

cách spam zalo
Spam zalo là gì ?

Spam tin nhắn Zalo là hành động gửi tin nhắn số lượng lớn. Nội dung tin nhắn trùng lặp được gửi đến một hoặc nhiều người dùng Zalo bằng cách sử dụng phần mềm. Hoạt động này thường được sử dụng để marketing, tăng tỉ lệ tiếp cận trực tiếp đến khách hàng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thông báo cho khách hàng các chương trình, sự kiện của các chủ doanh nghiệp.

Nhưng nếu hành động spam tin nhắn Zalo thực hiện quá nhiều thì sẽ khiến cho người nhận cảm thấy bị làm phiền và khó chịu. Thậm chí họ có thể hủy kết bạn hoặc chặn tài khoản của người gửi tin nhắn. Chính vì vậy, cách spam tin nhắn zalo nên thực hiện một cách hợp lý và theo chính sách của nền tảng.

II. Phần mềm spam tin nhắn Zalo – MKT Zalo

Để gửi tin nhắn Zalo tự động hàng loạt, mọi người nên sử dụng tool spam Zalo để  tối ưu được chi phí cũng như thời gian và công sức MKT Zalo là phần mềm spam tin nhắn Zalo với rất nhiều tính năng tiện lợi, giao diện dễ dùng và là một trong những phần mềm uy tín nhất trên thị trường được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng tool này thì mọi người nên tìm hiểu và xem qua các chính sách, quy định của nền tảng Zalo tránh bị chặn hoặc khóa tài khoản.

Phần mềm MKT Zalocông cụ hỗ trợ marketing  được áp dụng phổ biến trong quá trình kinh doanh trên Zalo hiện nay. Có thể hiểu đơn giản, đây là công cụ gửi tin nhắn tự động và kết bạn tự động hàng loạt trên nền tảng Zalo. Dưới đây là những tính năng của phần mềm MKT Zalo:

 • Nhắn tin tự động theo danh sách SĐT, tính năng này sẽ giúp cho thao tác gửi tin nhắn đến tệp khách hàng một cách tự động và nhanh chóng.theo danh sách SĐT có sẵn từ trước. 
 • Nhắn tin cho các thành viên trong nhóm, phần mềm zalo có tính năng gửi được tin nhắn đến tất cả các thành viên tham gia trong một group zalo bất kỳ để gửi tin nhắn và có thể tích vào phần loại trừ gửi cho trưởng nhóm hoặc phó nhóm
 • Nuôi nick zalo số lượng lớn giúp mọi người quản lý nhiều tài khoản cùng lúc 
 • Kết bạn theo SĐT hoặc đồng bộ danh bạ để kết bạn gợi ý giúp cho việc kết bạn theo danh sách SĐT một cách tự động và nhanh chóng
 • Kết bạn với thành viên trong nhóm giúp cho việc kết bạn đúng tệp khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng.
cách spam zalo
Tính năng của phần mềm MKT Zalo

 Một trong số những tính năng trên thì gửi tin nhắn tự động đến khách hàng hay còn gọi là spam tin nhắn zalo được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Vậy cách spam tin nhắn zalo như  thế nào để  tài khoản zalo không bị chặn.

III. Hướng dẫn cách spam Zalo không bị chặn

1. Cách spam tin nhắn Zalo theo danh sách  SĐT có sẵn

  Để bắt đầu,cách spam zalo chúng ta cần chuẩn bị list danh sách SĐT của những khách hàng chúng ta muốn gửi. Tiếp theo, chúng ta sẽ tải và cài đặt phần mềm MKT Zalo về máy tính của mình.

 • Bước 1: Mở giao diện phần mềm MKT Zalo
 • Bước 2: Chọn chức năng nhắn tin – Chọn Gửi theo SĐT
 • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi – Nhập list danh sách SĐT 
 • Bước 4: Chọn tài khoản muốn gửi tin – sau đó nhấn Start để bắt đầu spam tin nhắn Zalo hàng loạt
cách spam zalo
Cách spam tin nhắn Zalo theo danh sách SĐT có sẵn

2.Cách spam tin nhắn Zalo theo danh sách bạn bè có sẵn

Khi mọi người muốn gửi tin nhắn cho tất cả danh sách bạn bè trong danh bạ Zalo của mình thì chúng ta có thể sử dụng tính năng này để spam tin nhắn Zalo hàng loạt với MKT Zalo. Dưới đây là cash spam zalo theo danh sách bạn bè có sẵn:

 • Bước 1: Mở giao diện phần mềm MKT Zalo – Chọn chức năng nhắn tin
 • Bước 2: Chọn Gửi cho bạn bè – Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi
 • Bước 3: Chọn tài khoản muốn gửi tin nhắn – Sau đó bấm Start để bắt đầu gửi tin nhắn zalo tự động
cách spam zalo
Cách spam Zalo theo danh sách bạn bè có sẵn

3.Cách spam Zalo cho thành viên nhóm

Nếu chúng ta muốn spam zalo cho thành viên nhóm thì chúng ta cần có group zalo có sẵn của đối thủ hoặc là group Zalo của những ngành nghề có cùng tệp hoặc cùng phân khúc khách hàng. Chính vì thế, khi mọi người sử dụng phần mềm sẽ có phần loại bỏ gửi tin nhắn cho trưởng nhóm và phó nhóm. Trình tự cách spam zalo cho thành viên nhóm là:

 • Bước 1: Mở giao diện phần mềm MKT Zalo – Chọn chức năng nhắn tin
 • Bước 2: Chọn gửi tin nhắn cho thành viên nhóm – Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi
 • Bước 3: Cài đặt thông số , tích vào ô không gửi tin nhắn cho trưởng nhóm và phó nhóm
 • Bước 4: Chọn tài khoản muốn gửi tin nhắn – Sau đó bấm Start để bắt đầu gửi tin nhắn zalo tự động
cách spam zalo
Cách Spam tin nhắn Zalo cho thành viên nhóm

Ngoài ra phần rất quan trọng khi mọi người đi spam  tin nhắn Zalo không bị chặn đó chính là phần cài đặt thông số để các tài khoản Zalo hoạt động các thao tác như người dùng thật, số lượng tin nhắn được gửi đi đúng theo những chính sách và nguyên tắc của nền tảng, chúng ta không nên quá lạm dụng tính năng spam tin nhắn một cách bất thường thì sẽ hạn chế mức tối thiểu vấn đề bị chặn nick. Thay vào đó, phần mềm MKT Zalo có thể giúp cho mọi người quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc để giúp mọi người thực hiện số lượng spam tin nhắn nhiều hơn mà không lo bị chặn tài khoản.

Dưới đây là video hướng dẫn cách spam zalo:

IV. Một số lưu ý khi spam tin nhắn Zalo

Việc spam tin nhắn zalo tự động giúp cho mọi người tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu để nhiều người biết đến.

Dưới đây là một số lưu ý khi spam Zalo mà mọi người cần biết:

 • Nên spam tin nhắn theo một cách hợp lý và đúng pháp luật, tránh gửi tin nhắn quá nhiều hoặc gửi tin nhắn không đúng đối tượng.
 • Ngoài ra, mọi người nên sử dụng phần mềm spam tin nhắn Zalo chính hãng và được cấp phép sử dụng. Để tránh bị lừa đảo hoặc mất tiền, mọi người cũng nên kiểm tra kỹ thông tin về phần mềm trước khi sử dụng.
 • Để tránh bị chặn hoặc khóa tài khoản, mọi người cần phải spam tin nhắn theo một cách hợp lý và đúng pháp luật.

Phần mềm Hot đã chia sẻ cho mọi người cách spam Zalo. Mong rằng các thông tin và chia sẻ về cách spam tin nhắn zalo trong bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm những giải pháp và cách thức để marketing sản phẩm , thương hiệu trên nền tảng zalo

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257