4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN ĐƠN

Facebook là một trong những mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam sử dụng và bán hàng nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách livestream trên Facebook giúp ra đơn nhanh chóng chưa. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn 4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN đơn nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo nhé.

4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN đơn.
4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN đơn.

I. Tại sao bán hàng livestream lại trở thành xu hướng trên Facebook?

Trước đây khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó, người bán hàng phải chịu rất nhiều chi phí như chi phí thuê mặt bằng, phí dọn dẹp. Nhưng từ khi có những cách bán hàng livestream hiệu quả, đặc biệt là livestream Facebook thì những chi phí này được giảm đi đáng kể.

Ngoài giảm những chi phí đầu tư thì livestream Facebook còn mang lại hiệu quả về lượt xem rất tốt. Thống kê cho thấy, ngay cả những cá nhân ít nổi tiếng cũng có thể thu hút vài nghìn lượt xem cho một buổi live stream bán hàng, trong khi những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem.

Không chỉ dừng lại ở mức độ tương tác, livestream trên Facebook còn đánh chúng vào tâm lý chung của khách hàng khi học đều muốn xem những sản phẩm đẹp, chân thật nhưng lại ngại đến cửa hàng để xem chi tiết. Những cách livestream hiệu quả trên Facebook có thể đáp ứng được điều này khi khách hàng vừa có thể ở nhà vừa xem được từng chi tiết của sản phẩm.

II. 4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt nghìn đơn

Dưới đây là 4 cách bán hàng livestream hiệu quả bạn có thể tham khảo:

1. Chuẩn bị dụng cụ livestream đầy đủ

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là một trong những cách bán hàng livestream hiệu quả giúp thu hút người xem. Bạn có thể xem xét chuẩn bị những vật dụng sau đây:

 • Điện thoại với camera rõ nét: Hãy đảm bảo rằng camera điện thoại của bạn không bị mờ, nhòe, nhiễu. Một chiếc camera chất lượng, rõ nét sẽ giúp thu hút người xem hơn.
 • Background sáng sủa, gọn gàng: Một background sáng sủa, đẹp đẽ sẽ giúp buổi livestream lung linh hơn, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng. Bạn hãy chọn chỗ nào có đầy đủ ánh đèn và trưng bày sản phẩm thật đẹp cùng với những đồ vật liên quan nhé.
 • Chân đế cố định: Camera không bị rung lắc khi livestream cũng là một yếu tố quan trọng để truyền tải sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Bạn nên có một thiết bị cố định điện thoại hoặc chân đế để quá trình livestream được trơn tru hơn.

  4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN đơn
  Chuẩn bị dụng cụ livestream đầy đủ.

2. Xây dựng kịch bản livestream bán hàng

Xây dựng kịch bản livestream là khâu rất cần thiết vì khi livestream bạn sẽ nói chuyện trực tiếp và liên tục trước rất nhiều người nên càng chuẩn bị kịch bản tốt, bạn sẽ càng tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra. 

Một kịch bản tốt sẽ giúp kết nối được nhiều khách hàng và tăng mắt livestream miễn phí và hiệu quả. Sản phẩm của bạn có ưu điểm gì? Lợi ích ra sao? Giá cả, khuyến mãi  thế nào? Vận chuyển nhanh không? Taij sao khách hàng lại mua của bạn mà không phải chỗ khác? Đây đều là những thông tin khách hàng mong muốn bạn truyền đạt trong buổi livestream. Hãy chuẩn bị nhé.

3. Chọn người thực hiện livestream phù hợp

Người livestream sẽ là linh hồn của buổi livestream đó nên khi chọn người livestream, bạn hãy xem xét những yếu tố quan trọng sau:

 • Khả năng truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu
 • Biết rõ những thông tin về sản phẩm
 • Luôn có một thái độ vui vẻ trong suốt quá trình live
 • Kêu gọi được người xem để lại thông tin mua hàng
 • Tích cực giải đáp những thắc mắc của người xem.

Đây là người sẽ tác động một phần rất lớn tới việc buổi live stream bán hàng hôm đó có thành công hay không. Chọn người livestream phù hợp sẽ là một cách bán hàng livestream hiệu quả để khán giả ấn xem livestream của bạn.

4. Sử dụng phần mềm bán hàng livestream Facebook

Một trong những cách bán hàng livestream hiệu quả và tiện lợi nhất đó là sử dụng công cụ bán hàng livestream trên Facebook. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ livestream mà bạn có thể tham khảo. Để livestream của bạn được tự động chia sẻ và tiếp cận được nhiều người thì phần mềm MKT Care chính là công cụ phù hợp nhất dành cho bạn.

Phần mềm MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick số lượng lớn không giới hạn hoàn toàn tự động. Ứng dụng giúp seeding comment, share livestream hàng loạt. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn theo cơ chế sau: Bạn sẽ tiến hành đưa các tài khoản lên phần mềm để thực hiện chăm sóc. Sử dụng cho mục đích thêm bạn bè, bạn sẽ tiến hành cho các tài khoản này chạy thêm bạn bè theo mong muốn.

Phần mềm hỗ trợ livestream MKT Care.
Phần mềm hỗ trợ livestream MKT Care.

Với các khả năng mở rộng bạn bè như: tự động kết bạn theo danh sách UID, tự động kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ một số tính năng vượt trội khác có thể kể đến như:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản tự động, hàng loạt
 • Hỗ trợ đăng bài Facebook tự động, hàng loạt không giới hạn
 • Lên lịch và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động tương tác dưới bài viết của bạn bè, seeding tăng tương tác cho profile,page, group.
 • Kết bạn theo gợi ý, theo danh sách UID data có sẵn
 • Tự động hủy kết bạn với những người không phù hợp
 • Hỗ trợ tự động mở khóa checkpoint.
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt không spam theo danh sách, nhắn tin cho khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ seeding video, livestream.

Video hướng dẫn chạy tương tác với phần mềm MKT:

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên, phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn 4 cách bán hàng livestream hiệu quả đạt NGHÌN đơn hữu ích. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257