Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?

Dùng Facebook đã lâu chắc hẳn ai cũng biết nền tảng này cho phép người dùng tạo nick bằng 2 cách là sử dụng số điện thoại hoặc email. Hiện nay có rất nhiều người có xu hướng muốn sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau để phục vụ cho cá nhân và công việc. Từ đó xuất hiện câu hỏi 1 mail lập được mấy Facebook? Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn 1 mail lập được mấy Facebook và gợi ý những cách tạo nick Facebook thứ 2 trên cùng một gmail. Cùng tìm hiểu nhé!

Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?
Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?

Xem thêm

Top phần mềm đăng bài Facebook không bị chặn hiệu quả 100%

5 Cách like Facebook kiếm tiền an toàn, hiệu quả 2023

I. 1 mail lập được mấy Facebook?

1 mail lập được mấy Facebook? Trên thực tế, việc thiết lập người dùng bằng số điện thoại hay bằng tài khoản gmail thì bạn đều chỉ có thể lập được 1 nick, một thiết lập người dùng sẽ ứng với một địa chỉ liên hệ nhất định.

Nếu bạn đã dùng 1 email để đăng kí tài khoản Facebook thì bạn sẽ không thể sử dụng email đó để đăng ký thêm một tài khoản nào khác. Bạn chỉ có thể sử dụng email khác để thực hiện tạo nick Facebook thử 2. Do vậy,1 nick là câu trả lời cho câu hỏi “1 mail lập được mấy Facebook?”.

Tuy nhiên vẫn có một số cách để vượt qua giới hạn này và tạo được tài khoản Facebook thứ 2 trên cùng 1 email. Một trong số đó là sử dụng tính năng “Thêm tài khoản” của Facebook. Với tiện ích này, bạn có thể thêm tài khoản Facebook thứ 2 vào tài khoản chính của mình và quản lý chúng từ cùng một địa chỉ email. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản.

II. Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên cùng một gmail

Sẽ có những trường hợp chúng ta muốn sử dụng nick Facebook thứ 2 để phân chia rõ ràng hoạt động cá nhân và trong công việc. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tên mail cũ để dễ nhớ khi tạo một nick Facebook khác thì sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo nick Facebook thứ 2 trên cùng một email đơn giản nhờ vào tính năng “Thêm tài khoản” của Facebook.

Để thực hiện tạo nick Facebook thứ 2 trên cùng một gmail, bạn hãy thực hiện các bước sau:

1. Sử dụng tên miền @googlemail.com

Khi đến với địa chỉ email, chúng ta thường gặp dạng “[email protected]”. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng phạm vi lựa chọn của mình bằng cách sử dụng một biến thể khác, ví dụ như “[email protected]”. Điều này cho phép bạn sở hữu hai địa chỉ email giống nhau nhưng với hai tên miền khác nhau, tạo ra sự linh hoạt và tiện ích trong nhiều trường hợp, bao gồm việc đăng ký một nick Facebook mới một cách hiệu quả.

Hơn nữa, việc sở hữu hai địa chỉ email giống nhau với hai tên miền khác nhau cũng tạo điều kiện cho việc quản lý và phân loại email dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng chức năng lọc và chuyển tiếp email của nhà cung cấp dịch vụ email để tự động chuyển các email từ “[email protected]” vào thư mục riêng biệt hoặc đánh dấu chúng để dễ nhận biết. Điều này giúp bạn duy trì sự tổ chức và tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin cụ thể hoặc phản hồi lại các tin nhắn quan trọng.

Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?
Sử dụng tên miền @googlemail.com.

2. Sử dụng dấu chấm (.) trong địa chỉ thư

Trong quá trình đặt tên cho địa chỉ email, bạn có thể tạo ra một tài khoản Facebook thứ 2 trên cùng một địa chỉ Gmail bằng cách sử dụng dấu chấm (.) trong địa chỉ thư. Điều này cho phép bạn tạo ra một tên tài khoản hoàn toàn khác nhau bằng cách thêm vào dấu chấm vào địa chỉ email hiện có.

Cách thức thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thêm dấu chấm vào bất kì vị trí nào trong địa chỉ email mà bạn mong muốn. Ví dụ như nếu địa chỉ email của bạn là “[email protected]” , bạn có thể thêm dấu chấm vào bất kỳ vị trí nào trong tên trước ký tự @ thành  “[email protected]” hoặc “[email protected]”. Mặc dù địa chỉ email được thay đổi nhưng Gmail vẫn nhận diện nó là cùng một tài khoản.

Sau khi bạn đã thêm dấu chấm vào địa chỉ email, bạn có thể tạo một tài khoản Facebook mới với tên người dùng là địa chỉ email đã được chỉnh sửa. Bằng cách này, bạn có thể sở hữu hai tài khoản Facebook độc lập mà cùng liên kết với cùng một địa chỉ email Gmail.

Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?
Sử dụng dấu chấm (.) trong địa chỉ thư

3. Sử dụng dấu cộng (+) trong địa chỉ đăng ký

Để tạo một tài khoản Facebook thứ hai trên cùng một địa chỉ Gmail, bạn có thể sử dụng một cách thứ ba, đó là sử dụng dấu cộng (+) trong địa chỉ đăng ký. Phương pháp này mở rộng khả năng tạo ra nhiều địa chỉ email hơn so với hai cách trước. Bằng cách thêm dấu cộng sau tencuaban và theo sau là một chuỗi bất kỳ, Gmail vẫn sẽ nhận diện đó là địa chỉ email của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Facebook ban đầu với địa chỉ [email protected], bạn có thể tạo một tài khoản Facebook thứ hai bằng cách sử dụng địa chỉ [email protected]. Bất kỳ email gửi đến địa chỉ [email protected] sẽ được chuyển đến hộp thư của bạn như là một phần của tài khoản chính [email protected]. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý các hoạt động trên các tài khoản Facebook khác nhau mà không cần phải đăng ký nhiều địa chỉ email.

Trả lời: 1 mail lập được mấy Facebook?
Sử dụng dấu cộng (+) trong địa chỉ đăng ký

Kết luận

Như vậy câu hỏi 1 mail lập được mấy Facebook đã có đáp án. Bài viết trên chúng tôi đã gợi ý cho bạn 3 cách tạo nick Facebook thứ 2 trên cùng một gmail. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257