Vi-Pro: Điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Phần mềm MKT luôn chú trọng phát triển và kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi người tại MKT. Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, MKT luôn tập trung hướng đến “con người” và Vi-Pro là một trong những điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp của MKT. Vi-Pro là một chương trình nổi bật của MKT, nó nhằm mục đích giúp cho người dùng phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm, và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

I. Vi-Pro là gì?

Phần mềm MKT tiếp tục triển khai và phát triển chương trình đào tạo hàng tuần mang tên “Vi-Pro”, bên cạnh việc tuân thủ 5 giá trị cốt lõi của công ty. Theo chia sẻ của BLĐ của phần mềm MKT, Vi-Pro có ý nghĩa rất quan trọng. Vi-Pro là tên gọi tắt của công ty cổ phần tập đoàn ViTech Group và MKT là một công ty trực thuộc hệ sinh thái ViTech Group.

  • “Vi” cũng có nghĩa là “người Việt Nam”,
  • “Pro” là viết tắt của “chuyên nghiệp” trong tiếng Việt.
Vi-pro là gì?
Vi-pro là gì?

Chương trình đào tạo hàng tuần Vi-Pro của phần mềm MKT chứa đựng những khao khát, mong muốn trong việc xây dựng và phát huy con người toàn diện, chuyên nghiệp. Với MKT, “con người phù hợp” là quan trọng nhất.

Vi-Pro còn là nơi kết nối giữa các chuyên gia, diễn giả, những người chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và khối kiến thức khổng lồ muốn chia sẻ và trao đi những giá trị quý giá.

II. Ý nghĩa của Vi-Pro trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Từ tháng 11 năm 2022, phần mềm MKT đã bắt đầu tổ chức chương trình đào tạo hàng tuần cho CBNV (Cán bộ nhân viên). Với sự hỗ trợ và chia sẻ của các chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Vi-Pro mong muốn giúp cho CBNV có được nhiều kiến thức và giá trị. Chương trình của Vi-Pro tập trung vào việc phát triển những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu cho CBNV, với nội dung có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống.

Vi-Pro còn tập trung vào việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tiếp nối và phát huy đức tính học tập trong mỗi con người MKT. Vi-Pro cũng là “bàn đạp thực hiện hóa khát vọng xây dựng và phát triển con người của phần mềm MKT”.

Cuối cùng, phần mềm MKT cũng tập trung vào việc hợp tác với nhiều chuyên gia và diễn giả uy tín từ nhiều lĩnh vực khác nhau để chia sẻ kiến thức cho CBNV, giúp xây dựng và phát triển hình ảnh và thương hiệu của MKT, và giúp MKT đến vị trí cao trong cộng đồng. Điều này cũng sẽ giúp nâng cao và mở rộng quan hệ đối ngoại của MKT.

Chương trình đào tạo của Vi-Pro không chỉ giúp cho CBNV cải thiện kỹ năng và kiến thức trong công việc, mà còn giúp họ trở nên tự tin hơn, có thể tự giải quyết và giải quyết các vấn đề trong công việc một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, chương trình cũng giúp tạo ra môi trường học tập tích cực và trải nghiệm để CBNV có thể trao đổi và học hỏi từ nhau.

III. Vi-Pro: Điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Trải qua các số đào tạo, Vi-Pro đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia. Các chủ đề đào tạo đa dạng nhằm phát triển tư duy đa chiều của đội ngũ CBNV tại phần mềm MKT. Vi-Pro sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những kiến thức giá trị nhất cho các thành viên. Cảm ơn và biết ơn Bạn đã luôn đồng hành cùng Vi-Pro! 

Dưới đây là một số khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong các số của chương trình Vi-Pro vừa qua đã được phần mềm MKT lưu giữ lại: 

văn hóa doanh nghiệp
Chương trình “Bí mật luật hấp dẫn: Bí mật tối thượng thực hiện hóa mọi mục tiêu” dưới sự chia sẻ của chuyên gia đào tạo Mr.Tuấn Minh (Co-Founder ATOSA)
văn hóa doanh nghiệp
Chương trình “Số học ứng dụng trong bán hàng và nhân sự” cùng Chuyên gia Mrs. Tống Quyên (CEO GCD)
văn hóa doanh nghiệp
Buổi gặp gỡ các Sếp trong Cộng đồng Học Làm Sếp tại văn phòng MKT
văn hóa doanh nghiệp
Nghệ thuận bán hàng bằng câu chuyện – Chuyên gia đào tạo Mrs. Duyên Nguyễn (Co – Founder Học Viện UCORE)

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257