Văn hóa Chào cờ đầu tuần – Nét đẹp truyền thống tại Phần mềm MKT

Văn hóa chào cờ đầu tuần là một trong những văn hóa có bản sắc riêng của Vitech và Phần mềm MKT trong quá trình xây dựng và phát triển.

Để tạo ra môi trường làm việc tích cực, có bản sắc riêng, Phần mềm MKT luôn coi văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất và hướng tới sự thành công dài hạn của công ty.

Văn hóa chào cờ đầu tuần
Văn hóa chào cờ đầu tuần tại Phần mềm MKT

Chào cờ là một nghi lễ truyền thống để thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và tự hào dân tộc của mỗi người dân trên đất nước Việt Nam.

Tại Phần mềm MKT, văn hóa chào cờ được thực hiện mỗi sáng thứ hai hàng tuần. Đây là cách MKTer thể hiện lòng biết ơn tới Nhà nước, thế hệ ông cha đi trước, các lực lượng vũ trang nhân dân và thể hiện lòng tôn kính và tự hào với Tổ quốc. Chào cờ cũng là một trong 5 giá trị cốt lõi của công ty.

Buổi chào cờ tại Phần mềm MKT thường diễn ra trong vòng 30-60 phút, bao gồm 4 phần:

  • Chào cờ, hát quốc ca.
  • Thông báo từ Ban lãnh đạo.
  • Đào tạo về văn hóa doanh nghiệp bao gồm 5 giá trị cốt lõi, 6 niềm tin, 9 đức tính.
  • Chia sẻ câu chuyện, bài học ý nghĩa.
văn hóa chào cờ đầu tuần
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp tại Buổi chào cờ

Thông qua lễ chào cờ đầu tuần, Ban lãnh đạo muốn tạo ra một tác phong chấp hành nghiêm túc và tập trung cho cán bộ nhân viên. Cùng với việc chia sẻ kinh nghiệm và bài học qua câu chuyện để giúp mọi người có một tuần làm việc mới tập trung và đầy sức mạnh. Lễ chào cờ được Phần mềm MKT thực hiện suốt nhiều năm, giúp khơi nguồn năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257