Bật mí tool tăng follow Twitter hiệu quả mới nhất 2024

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một kênh Twitter chuyên về bán hàng và muốn có một lượng người theo dõi đáng kể. Để tăng số lượng người theo dõi trên Twitter một cách nhanh chóng, có những công cụ hỗ trợ chẳng hạn như các tool tăng follow Twitter. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn về một tool tăng follow Twitter tự động mới nhất. Hãy cùng Phần mềm hot khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao cần tăng follow Twitter ?

Việc tăng số lượng người theo dõi (followers) trên Twitter có thể mang lại một số lợi ích khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn. Dưới đây là một số lý do mà mọi người thường muốn tăng số lượng followers trên Twitter:

 • Tăng sự ảnh hưởng (Influence): Một tài khoản có nhiều người theo dõi thường được coi là có ảnh hưởng lớn hơn. Những người có số lượng followers lớn thường được xem là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và có khả năng tác động đến ý kiến của người khác.
 • Quảng bá thương hiệu (Brand Awareness): Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn quảng bá thương hiệu của mình, có nhiều followers có thể giúp bạn tiếp cận một đối tượng lớn người dùng. Những người theo dõi bạn có thể thấy những thông điệp và nội dung bạn chia sẻ trên dòng thời gian của họ.
 • Tăng tương tác (Engagement): Số lượng followers lớn có thể tăng cơ hội cho tương tác, bao gồm việc nhận được nhiều retweet, yêu thích và bình luận. Điều này có thể làm cho tài khoản của bạn trở nên “sống động” hơn và thu hút sự chú ý của người khác.
 • Mục đích cá nhân hoặc giáo dục: Nếu bạn muốn chia sẻ thông điệp, kiến thức, hoặc góc nhìn cá nhân của mình, có nhiều followers có thể giúp bạn có một đối tượng lớn người nghe.
Tại sao cần tăng follow Twitter ?

II. Giới thiệu tool tăng follow Twitter hiệu quả mới nhất 2024 – MKT Twitter ( MKT X )

Được phát triển nhằm mục đích nuôi nick Twitter hàng loạt. Tool tăng follow tự động MKT Twitter không chỉ là một công cụ hỗ trợ tăng follow Twitter mà còn là một ứng dụng đa chức năng, hỗ trợ đăng bài, tương tác và quản lý tài khoản tự động. Nó giúp xây dựng hệ thống kinh doanh, quảng cáo hiệu quả, đưa sản phẩm và dịch vụ gần hơn với khách hàng

1. Một số tính năng của phần mềm MKT Twitter

Phần mềm MKT Twitter là công cụ marketing automation được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của công ty phần mềm MKT, nhằm hỗ trợ người dùng cho việc quản lý tài khoản, viral nội dung, tìm kiếm khách hàng trên Twitter. Từ đó giúp mọi người kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing, thu về lợi nhuận tối đa. 

tool-tang-follow-twitter-mkt-twitter
Tool tăng follow Twitter hiệu quả mới nhất – MKT Twitter ( MKT X )

Một số tính năng nổi bật của phần mềm MKT Twitter:

 • Follow/Unfollow/Message cho người dùng trên Twitter
 • Tự động Retweet, Like và Reply Tweet của người dùng
 • Cập nhật profile tự động cho các tài khoản Twitter (Avatar/Bio/Website)
 • Thu thập được những user đang follow người dùng khác
 • Tự động đăng đăng hàng loạt lên Tweet theo nội dung soạn sẵn
 • Tự động tag người dùng khi post Tweet và reply Tweet
 • Cho phép điều khiển bằng tay các tài khoản Twitter
 • Thay đổi thông tin tài khoản 
 • Quét thông tin bài viết & người dùng

Xem thêm thông tin về phần mềm MKT Twitter tại video sau:

2. Cách tăng follow Twitter tự động bằng tool tăng follow Twitter MKT Twitter

Để thực hiện hack follow trên Twitter (X) nhanh chóng, hiệu quả bằng phần mềm MKT X, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT X.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT X trên máy tính. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

dang-nhap-vao-phan-mem
Đăng nhập vào phần mềm

Bước 2: Tạo kịch bản buff follow Twitter.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi Người Dùng để sử dụng tính năng tăng follow Twitter. Nhập Link trang cá nhân hoặc username của tài khoản cần buff follow vào phần mềm.

Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Số người dùng tối đa mỗi tài khoản theo dõi.
 • Có thể tích chọn Tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
tao-kich-ban-buff-follow-twitter
Tạo kịch bản tăng follow Twitter

Bước 3: Chạy kịch bản buff follow Twitter.

Cuối cùng, bạn chọn danh sách nick Twitter cần dùng để chạy tương tác sau đó nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản tăng lượt theo dõi trên Twitter theo kịch bản mà bạn đã tạo.

Kết luận

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tool tăng follow Twitter tự động mới nhất 2024, bạn nên tìm hiểu thêm cách nuôi Twitter để tối ưu chiến dịch kinh doanh online trên Twitter của bạn. Hy vọng với chia sẻ của Phần mềm hot sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257