Sự kiện “Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” ngày 18/11/2022

Vào 9h ngày 18/11/2022, Công ty CP Giải pháp MKT đã tổ chức “Sự kiện đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” tại Tầng 11 – VG Building – 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 khách mời.

Công ty CP Giải pháp MKT và Ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách mời đã tham gia buổi workshop “Đột phá Kinh Doanh bán hàng Tết trên Tiktok và Facebook” ngày 18/11/2022.

Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook

Công ty CP Giải pháp và Phần mềm MKT tin rằng nội dung của buổi Workshop sẽ giúp khách mời có thêm góc nhìn và cách thức triển khai bán hàng tết 2023 một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ thực chiến và kinh nghiệm từ các chuyên gia trong sự kiện, khách mời sẽ lựa chọn được phương thức triển khai và có thể gặt hái được sự ĐỘT PHÁ DOANH THU BÁN HÀNG TẾT TRÊN TIKTOK VÀ FACEBOOK.

Phần mềm MKT rất vinh dự được đồng hành cùng khách mời để mang lại sự ĐỘT PHÁ trong kinh doanh và sẵn sàng hỗ trợ thêm nếu có những thắc mắc sau buổi Workshop.

 

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

sự kiện đột phá doanh thu tết

Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn và hỗ trợ Bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ Bạn:

–         Hotline (zalo): 0966.363.373 hoặc tham gia:

–         Nhóm Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/uaednb333

–         Nhóm Group: https://www.facebook.com/groups/congdongphanmemmkt

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Bạn đối với các hoạt động và sự kiện khác của Phần mềm MKT.

Trân trọng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257