Hướng dẫn spam comment Facebook an toàn, hiệu quả nhất

Hiện nay, việc spam comment trên Facebook đã trở thành một phương pháp phổ biến để tăng tương tác và tạo độ phủ thương hiệu bán hàng, được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người kinh doanh online. Thông qua việc spam comment, họ có thể nâng cao khả năng xuất hiện trên Facebook và thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy bạn đã biết làm sao để spam comment Facebook an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả cao chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

I. Spam comment Facebook là gì?

Spam comment Facebook là hành vi thường được hiểu là việc bình luận một cách liên tục và hàng loạt trong một khoảng thời gian ngắn trên các bài đăng. Mục đích chính của việc spam comment thường là để tăng tỷ lệ hiển thị của bài viết đó, nhằm thu hút sự chú ý từ mọi người trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, ngoài mục tiêu tăng tương tác, spam comment còn được sử dụng để tăng độ nhận diện cho thương hiệu và sản phẩm. Khi các comment liên tục xuất hiện trên nhiều bài đăng, độ phủ sóng của thương hiệu, sản phẩm sẽ được lan tỏa rộng rãi tới người dùng. Nhờ vào việc này, sản phẩm hay thương hiệu có cơ hội được nhiều người biết tới hơn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn spam comment Facebook an toàn, hiệu quả nhất

II. Nguyên nhân khiến spam comment Facebook bị chặn

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và xây dựng một cộng đồng lành mạnh, Meta đã phát triển nhiều chính sách công bằng và an toàn, trong đó bao gồm chính sách về spam comment.

Để đảm bảo việc sử dụng Facebook diễn ra một cách chân thực và không gây quấy rối cho người dùng khác, tài khoản của bạn có thể bị đánh dấu là spam nếu thực hiện một hành động lặp đi lặp lại trong thời gian ngắn. Trong trường hợp này, Facebook sẽ coi bạn có hành vi đáng ngờ và tài khoản của bạn sẽ được đưa vào danh sách spam. Như kết quả, tạm thời, bạn sẽ bị chặn khả năng like, comment và share. Hơn nữa, nếu vi phạm nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị kiểm tra nếu có dấu hiệu của spam.

Nguyên nhân khiến spam comment Facebook bị chặn.

Ngoài ra, có một số nguyên nhân khác dẫn đến việc spam comment trên Facebook bị chặn, bao gồm:

  • Comment liên tục dưới nhiều bài viết trong một khoảng thời gian ngắn với nội dung giống nhau.
  • Bình luận vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như lời lẽ bạo lực, phản động, thô tục, gây phản cảm, và những nội dung vi phạm khác.
  • Bị nhiều người dùng khác báo cáo (report) về hành vi spam hoặc vi phạm chính sách của Facebook.

III. Hướng dẫn spam comment Facebook an toàn, hiệu quả nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 cách spam comment Facebook an toàn tránh bị chặn hiệu quả:

1. Chỉnh sửa nội dung comment

Khi bạn thực hiện comment hàng loạt liên tục với cùng một nội dung trên Facebook, hành động này sẽ gây nên điều bất thường và Facebook sẽ đánh dấu bạn là spam. Thay vì lặp đi lặp lại cùng một nội dung khiến Facebook chú ý, hãy thể hiện tính sáng tạo và thay đổi nội dung comment khác nhau. Việc đa dạng nội dung comment giúp tăng hiệu quả seeding trên mạng xã hội này.

Bạn có thể bổ sung vào nội dung comment các dấu chấm, phẩy hoặc thay đổi vị trí của các câu để tài khoản của bạn không bị đánh dấu là spam. Tương tự, các bài viết có cùng một nội dung liên tục cũng có nguy cơ bị coi là spam. Hãy tham khảo phần mềm đăng bài Facebook không bị chặn để đa dạng nội dung bán hàng mà không gây chú ý của Facebook.

2. Tag bạn bè vào trong comment

Đây là cách spam comment Facebook không bị chặn cực dễ và hiệu quả nhưng lại không được nhiều người biết. Thực tế cho thấy rằng, đa phần các comment bị chặn trên Facebook đều không tác tên người khác vào. Việc tag người dùng vào comment sẽ thể hiện sự tương tác giữa bạn với mọi người. Và như vậy sẽ không bị Facebook chú ý và chặn comment. Bằng cách này, không những giúp bạn tăng số lượng người đọc bình luận mà còn tránh bị Facebook chú ý.

Tag bạn bè vào trong comment.

3. Không comment quá nhiều cùng một lúc

Hiện nay, Facebook đã phát triển một thuật toán nhằm ngăn chặn người dùng thực hiện quá nhiều comment trong thời gian ngắn, nhằm chống lại hành vi spam comment. Vì vậy, một biện pháp hiệu quả để tránh bị chặn là chia khoảng thời gian ra khi thực hiện comment.

Bạn có thể lên lịch comment bài viết với khoảng cách từ 1-2 phút cho mỗi comment, hoặc có thể chờ lâu hơn giữa các lần comment. Khi làm như vậy, Facebook sẽ không nghi ngờ rằng bạn đang thực hiện spam comment. Điều này sẽ giúp bình luận của bạn được hiển thị trên newfeed của nhiều người hơn, nâng cao khả năng xuất hiện và tương tác với cộng đồng trên mạng xã hội này.

4. Sử dụng phần mềm MKT Care

Ngoài việc sử dụng các phương pháp spam comment thủ công trên Facebook, có một số công cụ hỗ trợ có thể được sử dụng. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều tool spam comment Facebook chất lượng, và trong số đó, phần mềm MKT Care được coi là một trong những lựa chọn nổi bật. Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây, MKT Care đã nhận được đánh giá cao về hiệu quả của nó.

MKT Care được biết đến là một công cụ hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Facebook hàng loạt, với khả năng nuôi nick số lượng lớn. Nó hoạt động với cơ chế chăm sóc hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, tạo sự giống như người dùng thật. Điểm nổi bật của MKT Care là khả năng tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Dưới đây là một số tính năng ưu việt của phần mềm:

  • Tự động nuôi nick Facebook hàng loạt, không giới hạn tài khoản nhập vào phần mềm.
  • Tự động tương tác với bài viết bằng các hành động như like, share, comment.
  • Tự động spin nội dung bài viết để tránh hiện tượng spam.
  • Seeding tự động theo các kịch bản có sẵn.
  • Tự động kết bạn trên Facebook dựa vào danh sách UID.
  • Tự động chia sẻ livestream và bài viết lên profile, Fanpage, Group.
  • Tự động mở khóa tài khoản.

Tham khảo video hướng dẫn spam comment Facebook dưới đây:

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 cách spam comment Facebook an toàn, đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257