Hướng dẫn quét UID Facebook bằng phần mềm hiệu quả nhất

Bạn là cá nhân kinh doanh online hoặc doanh nghiệp kinh doanh muốn lấy UID khách hàng để kết nối với tệp khách hàng mong muốn nhưng không biết phải làm từ đâu? Đừng lo lắng! Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách quét UID Facebook bằng phần mềm một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

I. Quét UID Facebook là gì?

UID Facebook là viết tắt của “User ID Facebook,” đại diện cho một dãy số mà Facebook sử dụng để định danh các tài khoản Facebook, Fanpage và Group. Mỗi tài khoản, Fanpage và Group đều có một UID riêng biệt, không trùng lặp, và được coi là duy nhất. Để dễ hiểu, có thể coi UID Facebook như số chứng minh thư cá nhân trong thế giới mạng xã hội, mỗi cá nhân chỉ có một UID duy nhất mà không ai khác có được.

Hướng dẫn quét UID Facebook bằng phần mềm hiệu quả nhất

Quét UID Facebook là thao tác hỗ trợ cho việc lấy tệp khách hàng để quá trình chạy quảng cáo được dễ dàng, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để tạo mối quan hệ và tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng, từ đó mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và thực hiện những hoạt động liên quan đến quản lý và tương tác với khách hàng tốt nhất.

II. Quét UID Facebook đóng vai trò gì?

Dưới đây là một số vai trò của việc quét UID Facebook:

 • Hỗ trợ tìm kiếm và trích xuất thông tin của người đăng ký Facebook: Nếu bạn có UID của bất kỳ tài khoản Facebook nào, bạn hoàn toàn có thể truy xuất được thông tin email hoặc số điện thoại của người đăng ký đó. Từ những thông số này bạn có thể chạy quảng cáo bằng UID mang lại hiểu qua cao.
 • Nghiên cứu khách hàng mục tiêu: Bạn có thể biết được các thông tin về sở thích, các mối quan hệ, bài viết, video… mà tài khoản đó đã like và bình luận. Bên cạnh đó, những thông tin hay từ khóa mà họ tìm kiếm trên Facebook cũng có thể tìm ra nếu bạn biết UID Facebook.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Nếu bạn có UID Facebook của một group hay fanpage nào đó, bạn có thể quét được tất cả danh sách khách hàng đã từng tương tác với các fanpage, tham gia group hay like các bài viết… từ những dữ liệu này bạn có thể kiếm được khách hàng của các đối thủ, giúp thu được khách hàng cho mình và gia tăng cạnh tranh.
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook: Tuy Facebook hiện nay đã hạn chế chạy quảng cáo bằng UID Facebook nhưng không vì thế mà UID Facebook mất tác dụng khi chạy quảng cáo. Nó có thể giúp bạn nghiên cứu về sở thích, hành vi, độ tuổi… của khách hàng tiềm năng, từ đó bạn có thể lên được target của các đối tượng để chạy quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

  Quét UID Facebook đóng vai trò gì?

III. Hướng dẫn quét UID Facebook bằng phần mềm MKT Data

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để quét UID Facebook. Bạn có thể mua các tệp dữ liệu này thông qua các trang web quảng cáo tự động. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng phương pháp này sẽ có chi phí và bạn cần đảm bảo tính xác thực và minh bạch của tệp dữ liệu đó.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, phần mềm MKT đã phát triển phần mềm MKT Data với khả năng giúp bạn nhanh chóng lấy tệp khách hàng Facebook bằng cách quét UID an toàn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

1. Giới thiệu phần mềm MKT Data

Phần mềm MKT Data được phát triển với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quét UID Facebook với số lượng lớn tự động. Đây là một công cụ rất hữu ích cho doanh nghiệp vì nhờ MKT Data, việc lấy tệp khách hàng Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm MKT Data.

Dưới đây là những tính năng vượt trội mà công cụ marketing online này mang lại:

 • Quản lý hàng loạt các tài khoản Facebook: Bạn có thể quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể thực hiện quản lý hay tự động thêm tài khoản một cách dễ dàng.
 • Đồng bộ và tự động cập nhật thông tin tài khoản: Bạn hoàn toàn có thể thay đổi và cập nhật thông tin của tất cả tài khoản cùng một lúc.
 • Quét UID khách hàng trên các group: Công cụ này hỗ trợ bạn tự động lấy UID Facebook cá nhân, quét UID thành viên mới vào nhóm, các thành viên tương tác và tìm kiếm theo nhóm từ khóa một cách tự động.
 • Quét UID khách hàng tương tác trên page tự động: Phần mềm MKT Data cung cấp cho người dùng kết quả về UID người dùng tương tác với các bài viết của page, quét ID list bài viết nhanh chóng.
 • Quét UID bạn bè của profile: Bạn có thể thu thập được những thông tin bất kỳ từ một trang cá nhân như quét UID người dùng tương tác với profile đó, tìm kiếm nhóm profile đó đang tham gia, quét data danh sách bạn bè công khai và những người theo dõi profile.

2. Video hướng dẫn quét UID Facebook với MKT Data

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn quét UID Facebook bằng phần mềm MKT ở video dưới đây:

Kết luận

Việc sở hữu danh sách UID Facebook chất lượng đồng nghĩa với bạn đang có tệp khách hàng tiềm năng có khả năng cao mang lại doanh thu cho bạn. Bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách quét UID Facebook bằng phần mềm MKT tự động, hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257