TOP phần mềm tăng like Facebook miễn phí tốt nhất 2023

Ban đang cần phần mềm tăng like facebook miễn phí. Bạn đang kinh doanh, bán hàng online trên facebook, việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn lại chọn các phương án như thuê ngoài khiến cho ngân sách bị thâm hụt nhưng không hiệu quả. Một trong những phương pháp được nhiều nhà kinh doanh bán lẻ online sử dụng hiện nay đó là app tăng like Facebook. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng các phần mềm tăng like facebook miễn phí dưới đây nhé.

Phần mềm tăng like facebook miễn phí

I. Phần mềm tăng like facebook miễn phí là gì?

Phần mềm tăng like facebook miễn phí là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Tăng like tự động có nhiều hình thức khác nhau. Nhưng đều với một mục đích chung là sử dụng phần mềm thì các status, hình ảnh, video sau khi dùng phần mềm này sẽ nhận được một lượng like lớn một cách nhanh chóng. Đây chính là một trong những giải pháp giúp cho khách hàng có niềm tin tốt khi nhìn vào các bài đăng sản phẩm của bạn thông qua lượt tương tác khủng.

Phần mềm tăng like facebook miễn phí

II. Phần mềm tăng like facebook dành cho ai?

Đa phần người sử dụng phần mềm tăng like facebook là những người kinh doanh, bán hàng online trên facebook. Tăng like Facebook được xem là một hoạt động cần thiết trong kinh doanh giúp cho hoạt động marketing online diễn ra hiệu quả.

Phần mềm tăng like facebook miễn phí
Phần mềm tăng like facebook miễn phí

 Đây là một chiến thuật marketing được nhiều thương hiệu, nhà bán lẻ kinh doanh online hướng đến nhằm mục đích thu hút khách hàng tiềm năng,tăng sự uy tín và tăng đề xuất bài viết bài bán hàng của mình lên.

III. TOP phần mềm tăng like facebook miễn phí tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang phải đau đầu tìm kiếm cho mình phần mềm tăng like facebook miễn phí, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo top phần mềm tăng like facebook miễn phí dưới đây.

1. Phần mềm MKT Care

Nhu cầu về lượt like trên Facebook của gần như tất cả người dùng trên Facebook, đặc biệt là những chủ cửa hàng, fanpage gần như là quá lớn. Và đó cũng chính là nền tảng, điều kiện lý tưởng để phần mềm MKT Care được phát triển, ra mắt và mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho tất cả những ai có nhu cầu về like và cũng là phần mềm nuôi nick facebook.

MKT Care là phần mềm nuôi nick có độ đánh giá uy tín, hiệu quả hàng đầu thị trường hiện nay. Cơ chế hoạt động của phần mềm tăng like MKT Care được mô tả: Người dùng tiến hành đưa nick Facebook vào công cụ để tiến hành nuôi nick. Phục vụ cho việc tăng like bài viết, bạn tiến hành thiết lập cấu hình cho toàn bộ nick có trong phần mềm chạy tương tác tự động. Dán link cần tăng link vào và chạy hành động.

Phần mềm tăng like facebook miễn phí

2. Tool tăng like Facebook MKT Post

Phần mềm MKT Post là ứng dụng tăng like Facebook được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với tính năng chủ yếu đó là tăng like cho fanpage và bài viết, đăng bài tự động trên các hội, nhóm. Nếu bạn chỉ có nhu cầu tăng like page và tăng lượt tương tác cho bài viết thì đây là một ứng dụng phù hợp.

Để tăng độ trust cho tài khoản đăng bài, MKT Post được thiết lập giúp các nick hoạt động như người dùng thật. Từ đó, những công việc như chăm sóc và quản lý tài khoản sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Cụ thể:

  • Tương tác tự động: like, share, comment,… theo kịch bản có sẵn hoặc tùy chỉnh
  • Quản lý tài khoản số lượng lớn chuyên nghiệp
  • Cập nhật thông tin nick (tên, mật khẩu, mail,…)
Phần mềm tăng like facebook miễn phí
Phần mềm tăng like facebook miễn phí

Thông qua bài viết trên đã giới thiệu đến bạn Top phần mềm tăng like facebook miễn phí, miễn phí  giúp tăng like nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được những lưu ý và nguyên lý hoạt động của các ứng dụng này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tìm ra được app tăng like Facebook hiệu quả, phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257