MKT Software – Phần mềm đăng group facebook tự động, miễn phí

Nhắc đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội, Facebook là một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc đăng bài lên các nhóm Facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng là một công việc tốn thời gian và công sức. Để giúp cho công việc này trở nên dễ dàng hơn, các nhà phát triển đã cho ra đời phần mềm đăng group Facebook. Vậy có những loại phần mềm đăng group facebook nào hiệu quả? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Tại sao nên đăng bài bán hàng vào group facebook?

Việc đăng bài bán hàng vào group Facebook là một trong những cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây là những lý do vì sao nên đăng bài bán hàng vào group Facebook:

 • Tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng: Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới, vì vậy đăng bài bán hàng vào group Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được đến đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng: Khi đăng bài bán hàng vào group Facebook, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc của họ. Điều này sẽ giúp tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và tăng khả năng bán hàng của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo trên nền tảng Facebook khác như quảng cáo trả tiền hoặc quảng cáo bằng email, đăng bài bán hàng vào group Facebook là một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Dễ dàng tạo và quản lý bài viết: Việc tạo và quản lý bài viết trên group Facebook rất đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể tùy chỉnh nội dung, thêm hình ảnh hoặc video để bài viết trở nên hấp dẫn hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc đăng bài bán hàng vào group Facebook cho phép bạn đăng tải nhiều bài viết cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên nền tảng mạng xã hội này.
phần mềm đăng group facebook
Tại sao nên đăng bài lên group facebook?

II. Phần mềm đăng group facebook tự động, miễn phí MKT Post

Có rất nhiều lý do để đăng bài viết vào group Facebook, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Hiểu được nhu cầu này của thị trường, nhiều đơn vị đã tung ra các phần mềm đăng bài lên group Facebook tự động. Trong số đó, phần mềm đăng bài lên group Facebook miễn phí MKT Post được xem là công cụ được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc đăng bài lên group Facebook một cách hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay!

1. Tính năng phần mềm đăng group facebook tự động MKT Post

MKT Post là giải pháp marketing online giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Với MKT Post, bạn không cần lo lắng bị facebook chặn đăng bài khi post nhiều bài viết trong thời gian ngắn.

Các tính năng ưu việt được tích hợp trong phần mềm đăng bài group facebook MKT Post bao gồm:

 • Cho phép đăng bài hàng loạt lên group Facebook và trang cá nhân một cách tự động.
 • Giúp theo dõi lịch sử đăng bài và lên lịch đăng bài trước.
 • Spin nội dung bài viết để tránh tình trạng spam.
 • Cung cấp chức năng tự động tương tác với các tài khoản khác nhằm tăng độ uy tín của tài khoản sử dụng phần mềm đăng bài tự động và hạn chế khả năng bị checkpoint.
 • Có khả năng mở khóa Facebook bị checkpoint bằng nhiều phương thức, bao gồm sử dụng ảnh khuôn mặt hoặc trả code về email.
Phần mềm đăng bài group facebook
Phần mềm đăng bài group facebook tự động MKT Post

Xem thêm: Cập nhật mới nhất cách auto nuôi nick facebook số lượng lớn hiệu quả 2023

2. Hướng dẫn đăng bài lên group facebook tự động bằng MKT Post

Các bước đăng bài lên group facebook bằng phần mềm MKT Post vô cùng đơn giản. Chi tiết như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại đường link này và đăng nhập tài khoản theo thông tin được cung cấp

Bước 2: Chọn Chức năng Group

Phần mềm đăng bài group facebook
Chọn Chức năng Group

Bước 3: Thiết lập cấu hình đăng bài Group

 • Chọn Danh sách tài khoản cần chạy đăng bài
 • Chọn Nội dung đăng bài
 • Chọn Nhóm cần đăng bài
 • Setup Cấu hình đăng bài
Phần mềm đăng bài group facebook
Thiết lập cấu hình đăng bài Group

Sau đó, tiến hành chạy đăng bài là bạn đã thực hiện thành công

Bài viết đã giới thiệu bộ công cụ phần mềm đăng group facebook tự động, hiệu quả MKT Post. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách thực hiện vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257