Phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook, target chuẩn xác khách hàng tiềm năng

Sử dụng tin nhắn là một cách marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp hoặc người bán hàng online nhỏ lẻ. Phương pháp này còn gọi là Messenger Marketing. Với cách làm này, bạn có thể tạo mối quan hệ gắn kết với khách hàng tiềm năng hơn và tăng khả năng chuyển đổi. Dưới đây là top phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook tự động mà Phần mềm MKT tổng hợp. Cùng tìm hiểu ngay.

I. Có thể gửi tin nhắn theo UID Facebook hay không?

UID Facebook là dãy số duy nhất được cấp cho mỗi tài khoản khi đăng ký. Nó có thể dùng để định danh tài khoản của bạn hoặc trang Facebook hoặc nhóm mà bạn quản lý. Bạn có thể tìm UID của tài khoản Facebook của mình bằng cách truy cập vào trang cá nhân của mình và xem đường dẫn URL của trang đó. Số UID sẽ được hiển thị sau dấu “/”. Đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng bằng UID. Vậy có thể gửi tin nhắn theo UID Facebook hay không?

Câu trả lời mà Phần mềm MKT đưa ra là: CÓ THỂ. Bạn có thể gửi tin nhắn theo UID bằng phương pháp thủ công, tức là truy cập vào trang cá nhân bằng UID và gửi tin nhắn hoặc bằng công cụ hỗ trợ, tức là dán UID vào phần mềm và các thao tác gửi tin nhắn sẽ dược thực hiện hoàn toàn tự dộng. Với cách làm này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí marketing rất nhiều nhưng hiệu quả lại tăng cao. Ngoài ra, từ dãy số UID, bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm về sở thích, hàng vi khách hàng để từ đó đưa ra chiến lược tiếp cận hợp lý nhất.

gửi tin nhắn theo UID Facebook
Phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook tự động

Xem thêm: 6 cách tăng mắt livestream miễn phí giúp chốt nghìn đơn mỗi ngày

II. Top phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook tự động

Như đã đề cập ở trên, có 2 cách gửi tin nhắn theo UID Facebook. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, giải pháp tối ưu là sử dụng công cụ. Và cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới phần mềm gửi tin nhắn theo UID tự động là MKT Post và MKT Care. Được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, đây chính là Top 2 phần mềm được người dùng yêu thích lựa chọn trong những năm gần đây.

1. Phần mềm gửi tin nhắn theo UID MKT Care

MKT Care là giải pháp marketing online hiệu quả dành cho người bán hàng. Với MKT Care, bạn có thể xây dựng hệ thống marketing tự động với chi phí thấp, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi. MKT Care sẽ giúp bạn:

 • Gửi tin nhắn theo UID Facebook hàng loạt tới khách hàng hoàn toàn tự động với nội dung được xây dựng sẵn mà không bị đánh spam từ Facebook.
 • Hack like facebook không tụt, tăng follow hiệu quả
 • Đăng bài Facebook hàng loạt hỗ trợ cho việc viral marketing thông tin đa kênh giúp tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ.
 • Cho phép nhắn tin tới bạn bè hoặc UID được nhập từ bên ngoài vào và các thao tác được diễn ra hoàn toàn tự động.
 • Phần mềm quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn cùng lúc trên một thiết bị và auto nuôi nick facebook tự động
 • Tương tác Facebook tự động trên profile và newfeed để duy trì tương tác và tần suất xuất hiện trên thông báo của các tài khoản khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm MKT Care qua video dưới đây:

2. Phần mềm gửi tin nhắn theo UID MKT Post

Bên cạnh MKT Care, MKT Post cũng là cái tên được nhắc nhiều khi tìm kiếm giải pháp gửi tin nhắn theo UID. Phần mềm này có riêng tính năng remarketing dành cho người bán hàng. Các tính năng của MKT Post bao gồm:

 • Nhắn tin theo UID hướng đến tệp khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác.
 • Comment UID, bình luận vào các bài viết có trên trang cá nhân của ID bất kỳ theo chỉ định.
 • Đăng bài lên trang cá nhân và các nick Facebook có trên công cụ. Đăng tin vào những hội nhóm đã tham gia để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Seeding bài viết tạo hiệu ứng đám đông trong marketing dựa trên kịch bản được xây dựng sẵn.
 • Tự động mở khóa Facebook dạng 282 và 956, mở checkpoint tài khoản.
gửi tin nhắn theo UID Facebook
Phần mềm MKT Post

Như vậy, bài viết đã giới thiệu top 2 phần mềm gửi tin nhắn theo UID Facebook được nhiều doanh nghiệp, người bán hàng online tin dùng trên thị trường. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt1

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257