Phần mềm MKT phối hợp tổ chức Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” ngày 30.11.2022

Sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” đã thu hút rất nhiều khách mời tham dự vào ngày 30.11.2022. Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing tại workshop đã giúp cho rất nhiều chủ kinh doanh tìm được các giải pháp và phương pháp kinh doanh hiệu quả và phù hợp nhất cho mình, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Công ty Ori Marketing Agency và công ty Poka Media cùng đơn vị đồng tổ chức Phần mềm MKT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý vị đã tham gia sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” vào thứ 4 – ngày 30.11.2022.”

giải pháp marketing
Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết”

Sự kiện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách mời tham dự. Đặc biệt là với sự góp mặt của các chuyên gia Marketing kinh nghiệm thực chiến.

  1. Mr. Nguyễn Tiến Thành (CEO & Founder Ori Agency)
  2. Mr Lê Đức Nam (CEO & Founder Vitech Group)
  3. HOST EVENT _ Mr. Nguyễn Duy Anh (CEO Poka Media)
giải pháp marketing
Diễn giả – chuyên gia Marketing thực chiến nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình đã giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách sử dụng giải pháp Marketing để tăng doanh thu trong mùa Tết, bao gồm 3 nội dung quan trọng:

  1. CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỂ TĂNG DOANH THU TRONG MÙA TẾT
  2. SỬ DỤNG CÔNG CỤ MARKETING MIỄN PHÍ ĐỂ BÁN HÀNG TRONG MÙA TẾT
  3. HỎI – ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA

Trong buổi chia sẻ, Ông Lê Đức Nam – CEO & Founder Vitech Group đã nói rằng: “Thời đại của số là thời đại của “cá nhanh nuốt cá chậm”. Trong mùa Tết Nguyên Đán 2023, doanh nghiệp sẽ đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội. Để thành công, doanh nghiệp cần phải NHANH HƠN, TẬP TRUNG HƠN, QUYẾT LIỆT HƠN so với đối thủ cạnh tranh. Thành công sẽ đến khi doanh nghiệp vượt xa đối thủ bằng cách NHANH hơn.

giải pháp marketing
Chuyên gia Mr.Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group

Mong rằng, kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng công nghệ và phần mềm MKT hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh, giúp bạn tăng doanh số bán hàng trong mùa Tết.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257