Giải đáp bài toán kinh doanh mùa Tết 2023 cùng phần mềm MKT

Giải quyết vấn đề bài toán kinh doanh chi phí và lợi nhuận luôn là một thách thức cho các chủ doanh nghiệp. Để giúp các doanh nghiệp đối mặt với các cơ hội và thách thức trong dịp Tết 2023, Phần mềm MKT sẽ tổ chức sự kiện “Bứt phá doanh thu bán hàng mùa Tết 2023 – trên Facebook & Tiktok” dành cho người mới. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ kinh doanh. Hãy theo dõi nội dung sự kiện để tìm hiểu những điểm nổi bật của nó nhé!

Ngày 10.12.2022, Phần mềm MKT sẽ tổ chức sự kiện “Bứt phá doanh thu bán hàng mùa Tết 2023 – trên Facebook & Tiktok” cho người mới tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện lớn nhất mà MKT đã tổ chức trong tháng 12 năm 2022. Sự kiện này sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến để giúp người tham gia ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh trên Facebook & Tiktok.

Sự kiện đà nẵng tháng 12 do MKT phối hợp tổ chức cùng các đơn bị đồng hành gồm: 

  1. Công ty TNHH DALALI MEDIA
  2. Công ty TNHH Báo Đen Logistics
Bứt phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok & Facebook - cho người mới bắt đầu
Bứt phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok & Facebook – cho người mới bắt đầu

Chương trình của MKT đã giúp cho các chủ kinh doanh tìm ra cách hoạt động kinh doanh hiệu quả trên Facebook và Tiktok, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Cụ thể, buổi chia sẻ đã cung cấp nhiều nội dung quan trọng như:

  • Giải pháp bán hàng online với chiến lược Marketing 0 đồng.
  • Xu hướng Marketing Inbound và cơ hội tăng trưởng kinh doanh.
  • Cách xây dựng chiến lược nội dung trên Reels Facebook.
  • Ứng dụng công cụ Marketing 0 đồng trong kinh doanh online.
  • Cách xây dựng nội dung thu hút và dễ lên xu hướng trên Tiktok.
  • Chiến lược bán hàng hiệu quả trên Tiktok, bứt phá doanh thu bán hàng với Tiktok Affiliate
  • Định hướng tư duy lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các chủ kinh doanh phải không ngừng đổi mới và phát triển. Đặc biệt trong thời đại của “cá nhanh nuốt cá chậm” mà không còn là thời đại của “cá lớn nuốt cá bé”. Do vậy, phần mềm MKT rất mong muốn qua sự kiện này có thể giúp các chủ kinh doanh định hướng và xây dựng hướng đi phát triển đúng đắn nhất cho mình. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257