MKT chia sẻ, đào tạo Digital Marketing thực chiến cho 300 nhân viên Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn (Hải Phòng)

Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến đã diễn ra tốt đẹp ngày 31/8/2022. Tổ chức đã chia sẻ cho 300 nhân viên dự án Dragon Ocean Đồ Sơn (Hải Phòng), buổi đào tạo đã được tiến hành trên tinh thần học hỏi, giao lưu và truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trực tiếp từ các chuyên gia từ Phần mềm MKT.

Buổi đào tạo đã giúp mỗi cá nhân có thể nâng cấp bản thân 100% cho kế hoạch sắp tới. Buổi đào tạo đã thu hút đước rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các chiến binh Rồng. Nổi bật nhất là nội dung khóa học đã giúp các thành viên hệ thống hóa chuỗi kiến thức Digital Marketing.

  1. Hướng dẫn cách bán hàng đa kênh trong ngành Bất Động Sản
  2. Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook
  3. Bật mí cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng ngành Bất Động Sản
  4. Ứng dụng Marketing 0 đồng trên Facebook

Đồng hành xuyên suốt khóa đào tạo Digital Marketing thực chiến với sự có mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing gồm:

  1. Chuyên gia Lê Đức Nam: CEO ViTech Group
  2. Chuyên gia Digital Marketing Mạnh Dũng: Co – Founder Vi Coach
  3. Chuyên gia Facebook Ads Đặng Minh Tiến

MKT tin rằng những giá trị – kiến thức mà các chuyên gia chia sẽ giúp các chiến binh Rồng có thêm góc nhìn, nâng cao kiến thức, phát triển tư duy đa chiều để ứng dụng Digital Marketing trong hoạt Bất Động Sản hiệu quả. Chúc toàn thể nhân viên Dragon Ocean ngày càng bứt phá, gặt hái được nhiều thành công và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257