Page vệ tinh là gì? Cách tạo Page vệ tinh hàng loạt, tự động

Trong bối cảnh kinh doanh online cạnh tranh khốc liệt, việc tối ưu hóa chiến lược marketing để tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao hiệu quả kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. Tạo Fanpage vệ tinh giúp hỗ trợ cho Fanpage chính cũng là một chiến lược hiệu quả. Vậy Page vệ tinh là gì? Cách tạo Page vệ tinh hàng loạt, tự động thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của phanmemhot.net.

I. Page vệ tinh là gì?

cách tạo page vệ tinh
Page vệ tinh là gì?

Fanpage vệ tinh có thể được hiểu là những Fanpage phụ được tạo ra và hoạt động cùng với Fanpage chính của doanh nghiệp/thương hiệu. Các Fanpage vệ tinh được tạo ra nhằm mục đích tiếp cận nhiều nhóm khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng thuộc các thị trường ngách. Nội dung của các Fanpage vệ tinh thường bao hàm hoặc liên quan đến nội dung của Fanpage chính, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ mà Fanpage chính đang cung cấp.

II. Tại sao cần tạo page vệ tinh?

cách tạo page vệ tinh
Tại sao cần tạo page vệ tinh?

Fanpage vệ tinh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng như:

 • Tăng cường hiện diện trực tuyến, nhờ đó các Fanpage vệ tinh giúp lan tỏa thông điệp và thu hút sự chú ý đến thương hiệu.
 • Tăng traffic và mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng
 • Quảng cáo đa dạng và hiệu quả nhiều sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp/shop cung cấp.
 • Xây dựng quan hệ khách hàng thông qua việc tương tác và gắn kết với khán giả mục tiêu trên các Fanpage

III. Hướng dẫn cách tạo page vệ tinh hàng loạt, tự động

cách tạo page vệ tinh
Hướng dẫn cách tạo page vệ tinh hàng loạt, tự động

Cách tạo page vệ tinh có thể được thực hiện qua 2 cách: thủ công hoặc dùng công cụ.

 • Với cách làm thủ công, chủ shop/doanh nghiệp có thể thực hiện được với số lượng nhỏ vì các bước tạo page cũng khá mất thời gian và công sức
 • Với cách tạo page vệ tinh bằng phần mềm quản lý Fanpage, chủ shop/doanh nghiệp có thể tạo hàng loạt với số lượng lớn, thực hiện tự động trên hệ thống để tiết kiêm thời gian, chi phí và công sức

MKT Page là một giải pháp quản lý Fanpage Facebook toàn diện và hiệu quả được phát triển bởi hệ thống Phần mềm MKT. Phần mềm quản lý Fanpage MKT Page hỗ trợ bạn thực hiện đa dạng các hoạt động thông minh liên quan đến Fanpage Facebook, bao gồm cả cách tạo page vệ tinh hàng loạt, tự động.

1. Tính năng phần mềm MKT Page

Phần mềm MKT Page là giải pháp tối ưu giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải khi kinh doanh trên Facebook Fanpage nhờ các tính năng thông minh như:

cách tạo page vệ tinh
Phần mềm MKT Page
 • Tự động hóa hành động: Tự thiết lập kịch bản hành động trên trình duyệt như một người dùng thực, bao gồm auto like fb tăng tương tác, bình luận, chia sẻ, theo dõi, gắn thẻ,…
 • Cập nhật thông tin hàng loạt: Cập nhật thông tin cho nhiều Fanpage cùng lúc như ảnh đại diện, ảnh bìa, tiểu sử và đồng bộ hóa thông tin các Fanpage…
 • Quản lý nhiều Fanpage: Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage và chia sẻ quyền quản trị viên giữa nhiều tài khoản.
 • Tạo Fanpage tự động: Tự động tạo nhiều Fanpage mỗi ngày với mỗi tài khoản cùng một lúc với các thông tin khác nhau
 • Đăng bài và video tự động: Phần mềm MKT Page hỗ trợ tự động đăng bài và video lên nhiều trang cùng lúc theo từ khóa, giúp nuôi dưỡng trang một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ đổi IP: MKT Page có tính năng hỗ trợ thay đổi IP mỗi tài khoản thông qua proxy, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro bị khóa tài khoản.
 • Tạo page vệ tinh hàng loạt: Cho phép tiến hành cách tạo page vệ tinh với số lượng lớn, thực hiện tự động trên phần mềm chỉ với 1 vài click

2. Cách tạo page vệ tinh hàng loạt bằng MKT Page

Để thực hiện cách tạo Page vệ tinh hàng loạt bằng MKT Page, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cài đặt và đăng nhập vào phần mềm MKT Page => Chọn mục Quản Trị Page => Tạo Page Profile

Bước 2: Tại mục Cấu Hình Tạo Page Profile, bạn cài đặt các thông số muốn tạo

cách tạo page vệ tinh
Cấu Hình Tạo Page Profile

Bước 3: Chọn tài khoản tại Danh sách tài khoản => Bấm Start để phần mềm tạo page vệ tinh tự động

cách tạo page vệ tinh
Bấm Start

Tham khảo chi tiết hướng dẫn tại video sau đây:

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về Page vệ tinh là gì? Cách tạo Page vệ tinh hàng loạt bằng MKT Page. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết của phanmemhot.net sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257