Hướng dẫn cách nuôi twitter số lượng lớn tự động, an toàn

Twitter là một trong những nền tảng mạng xã hội được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trên thế giới.Twitter cho phép người dùng đăng tải hình ảnh, nội dung bài đăng như trên Facebook. Vì thế mà người dùng không những chia sẻ những thông tin ,hình ảnh cuộc sống cá nhân mà còn có thể kinh doanh và bán hàng trên Twitter cũng đang là một xu hướng hot. Vậy khi muốn sở hữu nhiều tài khoản Twitter sẽ quản lý và nuôi như thế nào thì hôm nay Phần mềm Hot sẽ hướng dẫn cách nuôi twitter số lượng lớn tự động, an toàn cho mọi người.

I. Nuôi acc twitter để làm gì?

Nuôi acc twitter để làm gì?

Nuôi tài khoản twitter là một hình thức giúp mọi người hoạt động và sở hữu nhiều tài khoản twitter cùng lúc. Vì thế khi có nhiều tài khoản twitter sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích như:

 • Kiếm tiền trên twitter: Khi có nhiều tài khoản twitter thì mọi người có thể dùng các tài khoản này đi làm nhiệm vụ như xem quảng cáo hoặc các tài khoản có nhiều lượt tương tác, nhiều follow thì có thể bán, làm các dịch vụ tăng like, tăng tương tác đồng thời mọi người có thể kinh doanh online trên nền tảng này như Facebook.
 • Tăng follow, tăng tương tác cho các tài khoản: Nếu sở hữu nhiều acc twitter thì có thể dùng các acc này đi follow và tương tác chéo cho nhau để các tài khoản này thu hút và uy tín hơn
 • Build được nhiều tệp khách hàng tiềm năng:  Vậy sử dụng phần mềm nuôi nick twitter sẽ giúp mọi người có tệp khách hàng tiềm năng lớn trên nền tảng này 
 • Xây dựng thương hiệu: Các doanh nghiệp hoặc người tiếp thị, việc sở hữu nhiều tài khoản có thể giúp tăng cường chiến lược quảng cáo và tiếp thị của bạn. Mỗi tài khoản có thể chuyên về một khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Đặc biệt, các nick có thể backlink web lên nền tảng twitter để kéo traffic khách hàng, người đọc 

Vậy với mong muốn tìm ra cách nuôi nhiều acc twitter cùng lúc thì sẽ cần có giải pháp nào giúp cho mọi người tối ưu chi phí và thời gian quản lý. Để giải đáp thắc mắc này thì Phần mềm hot sẽ chia sẻ cho mọi người tool nuôi twitter hàng loạt tự độngMKT Twitter 

II. Tool nuôi twitter hàng loạt tự động – MKT Twitter

Tool nuôi twitter hàng loạt tự động – MKT Twitter là phần mềm nuôi và quản lý không giới hạn các tài khoản twitter giúp cho người dùng có thể marketing, kiếm tiền, xây dựng thương hiệu bằng những tính năng như: 

 • Cập nhật profile tự động: Khi mọi người nuôi số lượng lớn acc thì phần cập nhật thông tin trên trang cá nhân nếu thao tác thủ công sẽ rất mất thời gian, vì vậy tính năng tự động cập nhật thông tin profile sẽ giúp cho thao tác cập nhật thông tin được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng và hơn thế nữa có thể cập nhật link web tự động
 • Auto follow: Giúp cho người dùng tăng follow,tự động follow hoặc unfollow, gửi tin nhắn tự động
 • Tương tác tự động: Giúp cho các nick tương tác qua lại với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, tự động tương tác vào chiến dịch quảng cáo bất kì
 • Đăng bài hàng loạt: Tự động đăng bài theo nội dung có sẵn, tương tác các bài đăng, tự động tăng tên người dùng khác khi đăng bài…..
 • Thu thập thông tin: phần mềm sẽ giúp thu tập được những user đang follow người dùng khác, quét thông tin người dùng và thông tin bài viết tự động giúp người dùng có đầy đủ thông tin của tệp khách hàng tiềm năng hoặc thông tin của đối thủ cạnh tranh.
Tool nuôi twitter hàng loạt tự động – MKT Twitter

 Với rất nhiều tính năng hot như vậy thì người dùng sẽ có thắc mắc về cách nuôi twitter số lượng lớn bằng MKT Twitter

Xem thêm: Top phần mềm nuôi nick FB trust cao, chống checkpoint

III. Cách nuôi twitter số lượng lớn bằng MKT Twitter

Theo chính sách của nền tảng nếu thao tác sử dụng nhiều tài khoản twitter theo cách thủ công thông thường thì dễ bị khóa nick và rất mất thời gian, khó quản lý. 

Vì thế, để quản lý và sử dụng tốt được số lượng lớn các tài khoản twitter thì chúng ta nên sử dụng tool để có cách nuôi twitter một cách tự động giúp người dùng tích kiệm thời gian cũng như thao tác nhanh chóng hơn. Dưới đây là cách nuôi twitter số lượng lớn bằng MKT Twitter:

 • Bước 1: Mở giao diện phần mềm twitter 
 • Bước 2: Chọn tính năng nuôi nick – Nhấn vào thêm kịch bản mới cài đặt các thông số sau đó “ Lưu lại”
 • Bước 3: Chọn số lượng tài khoản cần nuôi và load ra sau đó nhấn Start để bắt đầu chạy các thao tác nuôi nick theo quy trình đã set up từ trước theo kịch bản cách nuôi twitter
Cách nuôi twitter số lượng lớn bằng MKT Twitter

Chỉ cần các thao tác đơn giản theo các bước trên thì mọi người có thể quản lý không giới hạn các tài khoản twitter và cách nuôi twitter như người dùng thật. Vậy chúng ta cần biết và lưu ý những gì trên nền tảng khi nuôi acc twitter?

IV. Một số lưu ý khi nuôi acc twitter

Dưới đây là một số lời khuyên và lưu ý cho mọi người khi sử dụng phần mềm MKT Twitter nói chung cũng như cách nuôi twitter nói riêng:

 • Khi sử dụng số lượng lớn tài khoản thì các thao tác hoạt động của các nick cần được cài đặt theo thông số như người dùng thật – phần này sẽ được các bạn kĩ thuật cài đặt tư vấn để setup cho mọi người cách nuôi twitter hợp lý nhất để tránh nền tảng quét những hành động bất thường.
 • Với số lượng lớn nick twitter thì khi nuôi chúng ta nên đổi IP để không bị nền tảng đánh giá là hành động lạ 
 • Những đối tượng nên sử dụng phần mềm nuôi nick twitter như: người kinh doanh trên twitter nhưng chưa hiệu quả, muốn nuôi nhiều tài khoản twitter trên cùng một thiết bị, muốn xây dựng thương hiệu kéo traffic khách hàng cho web, người đang làm MMO hoặc làm các dịch vụ như tăng like ,tăng follow cần có nhiều tài khoản. 

Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại video dưới đây:

Hi vọng rằng, những chia sẻ của Phần mềm Hot đã hỗ trợ và giải đáp cho mọi người về cách nuôi  twitter bằng phần mềm MKT Twitter đơn giản và hiệu quả nhất – một công cụ đứng top đầu được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Nếu mọi người đang tìm cho mình cách nuôi twitter thì đừng bỏ qua công cụ tuyệt vời này nhé. Chúc mọi người thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257