7 Tip kiếm tiền trên TikTok hiệu quả mà không cần vốn

Ngày nay, việc kiếm tiền trên Tiktok đã mang lại siêu lợi nhuận cho rất nhiều shop, nhà bán hàng và cá nhân sáng tạo. Với hơn một tỷ người dùng, TikTok đã trở thành một vùng đất màu mỡ cho mọi người muốn kiếm tiền bất kỳ đâu tại nhà. Đây còn là một công cụ tạo ra nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Phần mềm hot nhé!

I. Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok
Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

 • Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải thuộc về các quốc gia như Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
 • Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Số lượng Follower trên kênh TikTok: Cần ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Số lượt xem video: Phải có ít nhất 100.000 lượt xem video trong vòng 30 ngày gần đây.

II. Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok

Dưới đây là 2 cách bật kiếm tiền trên TikTok mà bạn đọc có thể tham khảo để thực hiện:

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok

1. Đối với tài khoản TikTok Việt Nam có Income

Hiện tại, người dùng TikTok tại Việt Nam đã có thể bật tính năng kiếm tiền mà không cần thay đổi địa chỉ IP. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt và quyền riêng tư trong tài khoản của bạn. Tại đây, chọn mục “Số dư” để bật tính năng kiếm tiền cho tài khoản của bạn. Nếu tài khoản hiển thị phần Income là có thể bật kiếm tiền bình thường. Lưu ý, thông thường kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

  Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
  Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
 • Bước 2: Tiếp theo, vào phần “Công cụ dành cho nhà sáng tạo”. Tại đây, bạn sẽ cần khai báo thông tin thuế theo quy định.

  Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
  Chọn công cụ dành cho nhà sáng tạo
 • Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn “Quỹ nhà sáng tạo TikTok” để được chuyển hướng đến trang xem xét các tiêu chí. Sau đó, đồng ý với thỏa thuận và hoàn tất quá trình này để kích hoạt tính năng kiếm tiền và trở thành nhà sáng tạo chính thức trên nền tảng TikTok.

2. Đối với tài khoản TikTok Việt Nam không có Income

Nếu tài khoản TikTok của bạn chưa có tính năng kiếm tiền, bạn cần chuyển địa chỉ IP sang Mỹ hoặc các quốc gia khác đã hỗ trợ tính năng này. Dưới đây là các bước cụ thể để thực hiện:

 • Bước 1: Sử dụng ứng dụng chuyển đổi địa chỉ IP như KIWI VPN trên điện thoại Android (phiên bản từ 5.0 trở lên) hoặc iOS (phiên bản từ 11.0 trở lên). Hãy làm theo các bước sau:- Tải ứng dụng KIWI VPN từ CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS).
  Tải ứng dụng KIWI VPN
  Tải ứng dụng KIWI VPN

  – Vào phần cài đặt của điện thoại, chọn “Cài đặt chung” và “Ngôn ngữ và vùng” để thay đổi ngày giờ và ngôn ngữ tương ứng với quốc gia bạn muốn chuyển đổi.

  Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
  Vào phần cài đặt của điện thoại

  – Mở ứng dụng KIWI VPN, chọn “Fastest Location” để tự động chuyển đổi địa chỉ IP theo quốc gia đã chọn trong cài đặt.

  Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok
  Chọn Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP

  – Chọn quốc gia mong muốn, sau đó nhấn “Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại” để hoàn tất cấu hình.

  Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại
  Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại

  – Xác nhận bằng dấu vân tay (Touch ID) để hoàn tất quá trình chuyển đổi IP và nhận thông báo kết nối thành công.

  Xác nhận bằng dấu vân tay
  Xác nhận bằng dấu vân tay
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản TikTok và nhấn biểu tượng “Hồ sơ” ở góc phải dưới cùng của màn hình.

  Nhấn biểu tượng “Hồ sơ” trên TikTok
  Nhấn biểu tượng “Hồ sơ” trên TikTok
 • Bước 3: Tìm đến phần “Cài đặt và quyền riêng tư”, chọn “Quản lý tài khoản“, sau đó chuyển sang “Tài khoản Pro“.

  Chuyển sang tài khoản Pro
  Chuyển sang tài khoản Pro
 • Bước 4: Quay lại phần “Cài đặt và quyền riêng tư”, nhấn vào “Người sáng tạo“, rồi chọn “Quỹ Nhà sáng tạo TikTok” để bật tính năng kiếm tiền.

  Bật tính năng nhà sáng tạo
  Bật tính năng nhà sáng tạo

III. Bí kíp kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

Dưới đây là những hình thức kiếm tiền trên TiKTok phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng để đem lại thu nhập:

1. Tiếp thị liên kết (Affiliate TikTok)

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là phương thức kiếm hoa hồng thông qua TikTok Shop bằng cách tạo video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và nhận chiết khấu khi khách hàng nhấp vào liên kết hoặc mua hàng qua liên kết đó. Với phương thức này, TikToker sẽ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc nhãn hàng bằng các liên kết được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đây là một cơ hội kiếm tiền mà không cần đầu tư vốn ban đầu.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó tạo nội dung và tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết, TikToker sẽ nhận được hoa hồng, và số lượng nhấp càng nhiều thì hoa hồng nhận được càng cao. Phương pháp kiếm tiền này thường được thực hiện thông qua các video đánh giá, review, hoặc chia sẻ mẹo và thủ thuật.

2. Sáng tạo video giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hay mặt hàng cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua các video giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên với những tài khoản TikTok mới hoặc tài khoản TikTok bán hàng việc tạo ra một lượng follower lớn, ổn định để thu hút tương tác không phải chuyện dễ dàng. Nội dung hay, hấp dẫn cũng cần khá nhiều thời gian thì kênh của bạn mới có được số lượng follow cao. Giải pháp cho những ai muốn rút ngắn thời gian xây kênh là sử dụng tool giúp tăng follow TikTok tự động.

MKT TikTok – Phần mềm nuôi nick TikTok, tăng follow

MKT TikTok là phần mềm nuôi nick TikTok, tăng follow, seeding TikTok qua video tự động nhanh chóng. Nhờ cơ chế đặc biệt mà số lượng follower tăng lên cho kênh TikTok khi sử dụng tool tăng follow này. Phần mềm tăng follow TikTok này sẽ tiến hành nuôi một lượng lớn tài khoản. Khi tài khoản được nuôi đủ khoẻ, người dùng sẽ sử dụng chúng để tăng follow cho kênh TikTok mà mình muốn. Đây là cơ chế giúp cho tool tăng follow tiktok có chất lượng hơn hẳn so với các công cụ khác trên thị trường.

Tính năng của tool tăng follow tiktok tự động MKT TikTok:

 • Tăng follow TikTok theo link Profile: Tính năng tăng follow tiktok theo link profile giúp bạn tự động tăng follow theo link tài khoản người dùng trên tiktok. Bạn chỉ cần thiết lập kịch bản và dán các đường link dẫn đến tài khoản bạn muốn tăng follow, hệ thống sẽ tự động chạy. Qua đó, số lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng.
 • Tăng follow TikTok theo link video: Khi bạn thực hiện tăng follow theo link video, chủ tài khoản đăng video sẽ là người được tăng follow. Đây là một tính năng mới mà nhiều phần mềm tăng follow tiktok trước đây chưa từng có. Chỉ cần thiết lập kịch bản, dán link video mà có tài khoản bạn muốn tăng follow, tool tăng fl tiktok sẽ chạy tương tác cho bạn.

3. PR sản phẩm cho nhãn hàng

Nếu bạn là một Influencer có lượng người theo dõi lớn trên TikTok, các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn để quảng bá sản phẩm của họ. Công việc của bạn là tạo ra những video hấp dẫn, khéo léo lồng ghép sản phẩm, thương hiệu hoặc hashtag liên quan vào nội dung. Mức giá cho mỗi chiến dịch quảng bá sẽ khác nhau, tùy thuộc vào số lượng người theo dõi và mức độ tương tác của bạn. Để tối đa hóa thu nhập từ việc PR sản phẩm, bạn cần sáng tạo nhiều loại nội dung khác nhau để giữ cho khán giả luôn hứng thú và theo dõi bạn.

4. Mở gian hàng TikTok Shop để kiếm tiền

TikTok Shop là một giải pháp toàn diện dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giỏ hàng trên TikTok sẽ giúp người dùng có thể truy cập và lựa chọn sản phẩm trong gian hàng của bạn để thực hiện việc mua sắm. TikTok Shop cho phép người dùng xây dựng các gian hàng riêng, tối ưu quy trình tiếp cận người dùng, quản lý đơn hàng, giao hàng và thanh toán online hoặc offline.

5. Bán hàng qua livestream TikTok

Livestream trên TikTok là tính năng cho phép người dùng tương tác trực tiếp với người xem trong thời gian thực. Người dùng có thể trò chuyện, giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện các hoạt động khác trong suốt quá trình livestream. Đây là một cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn có thể tận dụng để kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

Bán hàng qua livestream TikTok
Bán hàng qua livestream TikTok

6. Nhận tiền từ việc donate khi Livestream

Một cách kiếm tiền trênTikTok Shop hiệu quả là bán hàng hoặc nhận donate của người xem thông qua livestream. TikTok phát triển tính năng phát live cho phép người dùng đủ điều kiện có thể tương tác với người xem thuận lợi, từ đó quảng cáo sản phẩm để bán hàng hoặc kích thích họ donate quà tặng.

Khi livestream trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm ảo (được mua bằng tiền thật) mà người xem dành tặng, các món quà này có thể quy đổi ngược lại thành tiền và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Đây là một cách bật kiếm tiền phổ biến trên TikTok,  một số TikToker có thể thu về hàng ngàn đô la mỗi tháng từ việc làm này.

7. Dropshipping

Bán hàng theo mô hình Dropshipping trên TikTok là một phương pháp kiếm tiền trên TikTok hiệu quả. Với hình thức này, bạn không cần sở hữu hay lưu trữ sản phẩm trong kho của mình. Thay vào đó, bạn tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy và chọn các sản phẩm chất lượng với giá thấp. Sau khi thiết lập mối quan hệ với nhà cung cấp, bạn cần sáng tạo các video quảng cáo trên TikTok để bán sản phẩm. Khi có đơn hàng từ khách hàng, bạn đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu họ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách. Sau khi đơn hàng hoàn tất, bạn nhận hoa hồng theo thỏa thuận.

Bán hàng theo mô hình Dropshipping trên TikTok
Bán hàng theo mô hình Dropshipping trên TikTok

Nếu bạn mới bắt đầu với Dropshipping, hãy lưu ý những kinh nghiệm sau để tăng cơ hội thành công:

 • Chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Chỉ đính kèm liên kết điều hướng sản phẩm trong video quảng cáo sản phẩm đó.
 • Chọn nhà cung cấp đáng tin cậy với quy trình tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Chủ động liên hệ khách hàng sau mua để tăng tương tác và khuyến khích họ mua sắm nhiều hơn.

IV. Kết luận

Bài viết trên Phần mềm hot đã hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền để bạn khám phá và tận dụng sự phổ biến của nền tảng này. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257