Bật mí 6 cách kéo mem group Facebook nhanh chóng

Bạn muốn tạo ra một nhóm Facebook chất lượng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh online của mình? Tuy nhiên, bạn không làm cách nào để thu hút nhiều thành viên vào nhóm một cách nhanh chóng và hiệu quả?Trong bài viết này, Phần mềm hot sẽ chia sẻ đến bạn những cách kéo mem group Facebook hiệu quả, giúp bạn xây dựng cộng đồng lớn mạnh trên Facebook hiệu quả.

I. Kéo mem group Facebook là gì ?

“Kéo mem” trên Facebook là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng số lượng người theo dõi hoặc thành viên của một nhóm. Kéo mem group Facebook là một quá trình nhằm mục đích thu hút và mời các thành viên tham gia vào một group trên Facebook. Điều này không chỉ giúp nâng cao sự tương tác mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng của nhóm. Đây là một phương pháp hiệu quả để tạo dựng và phát triển cộng đồng của bạn trên nền tảng này.

Kéo mem group Facebook là gì ?

II. Vì sao cần kéo mem group Facebook

Kéo mem group Facebook là một bước quan trọng trong việc phát triển và duy trì một cộng đồng trên nền tảng này. Dưới đây là một số lý do tại sao việc kéo mem là cần thiết:

 • Tăng tương tác và hoạt động: Khi có nhiều thành viên tham gia, khả năng tương tác và hoạt động trong nhóm sẽ tăng lên. Điều này giúp tạo ra một môi trường sống động và phong phú hơn, thu hút sự chú ý và tham gia tích cực từ các thành viên.
 • Đa dạng hóa quan điểm và ý kiến: Với một nhóm có nhiều thành viên, có sự đa dạng trong quan điểm và ý kiến. Điều này giúp tăng cơ hội cho các cuộc thảo luận sâu sắc và mang lại cái nhìn toàn diện hơn về các vấn đề được thảo luận trong nhóm.
 • Quảng bá thương hiệu: Sự đa dạng của các hội nhóm từ lớn đến nhỏ tạo ra một cơ hội lớn cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng và xây dựng mối quan hệ. Từ đó xây dựng một hình ảnh thương hiệu gần gũi, khách hàng dễ tiếp cận.
 • Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh: Bạn có thể bán hàng, nhận quảng cáo, thậm chí hợp tác với các nhãn hàng để PR trên nhóm hoặc thực hiện các chiến dịch affiliate marketing. Khi group có thành viên đông đảo, bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.
 • Xây dựng cộng đồng mạnh mẽ: Những nhóm có số lượng thành viên lớn thường tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, nơi mọi người có thể hỗ trợ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhau.

III. Cách kéo mem group Facebook hiệu quả

Kéo mem group Facebook có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.Dưới đây là những cách giúp bạn tăng số lượng thành viên group một cách nhanh chóng

1. Sử dụng tool kéo mem group Facebook tự động

Khi muốn kéo mem group Facebook với số lượng lớn bạn cần sử dụng phần mềm MKT Group. Công cụ này cho phép người dùng quản lý hàng nghìn nick Facebook để mời bạn bè tham gia group. Bạn chỉ cần thiết lập cài đặt với vài cú click còn việc gửi lời mời join group thì MKT Group sẽ thực hiện giúp bạn.

Tool kéo mem group Facebook tự động – MKT Group

MKT Group là được biết đến là phần mềm quản lý group Facebook tốt nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ các Admin trong việc quản lý nội dung, tương tác, và các hoạt động khác trong group hiệu quả.  Với MKT Group, bạn có thể dễ dàng quản lý và tăng cường tương tác trong nhóm của mình, cùng với việc thu hút đối tượng mục tiêu thích hợp. Từ đó giúp giảm bớt gánh nặng công việc, tăng hiệu suất, và giúp nhóm duy trì sự hoạt động tích cực mà không cần đến sự can thiệp thủ công đầy tốn kém.

Các tính năng nổi bật của phần mềm MKT Group phải kể đến như:

 • Kiểm soát số lượng thành viên, quản trị viên, người kiểm duyệt trong group.
 • Tự động duyệt thành viên mới theo bộ lọc, số lượng,… giúp tăng chất lượng thành viên nhóm.
 • Kết bạn, nhắn tin với các thành viên mới tham gia nhóm giúp bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tự động duyệt/xóa các bài viết trong nhóm theo từ khóa, mức độ tương tác để group không bị bóp tương tác.
 • Tự động xóa các livestream không cùng chủ đề hoặc ít tương tác trong group.
 • Hỗ trợ đăng bài, lên lịch đăng bài trên group tự động để xây group.
 • Dễ dàng upload bài đăng từ fanpage, group khác lên group của mình nhanh chóng.

2. Mời bạn bè tham gia nhóm

Mời bạn bè tham gia nhóm là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chủ động mời những người mà bạn biết và tin tưởng để tham gia vào nhóm, từ đó tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và phong phú. Đồng thời, việc mời bạn bè cũng có thể tạo ra sự quan tâm và tương tác ban đầu trong nhóm, giúp kích thích sự phát triển và hoạt động của nhóm.

Mời bạn bè tham gia group Facebook

3. Thêm thành viên từ nhóm khác

Thêm thành viên từ nhóm khác là một cách hiệu quả để kéo mem group Facebook. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tham gia vào các nhóm có liên quan và chia sẻ giá trị của nhóm của bạn với thành viên khác. Tuy nhiên, cần nhớ tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc của nhóm mà bạn tham gia, và tránh spam hoặc quảng cáo không phù hợp để tạo được sự tôn trọng và hỗ trợ từ cộng đồng. Theo đó, bạn hãy thực hiện như sau:

 • Tìm các nhóm có liên quan.
 • Tham gia và tương tác.
 • Chia sẻ liên kết nhóm.
 • Gửi lời mời tham gia.
 • Xây dựng mối quan hệ và tương tác.

4. Tổ chức mini game, give away

Tổ chức mini game và give away là một trong những cách hiệu quả để kéo mem group Facebook. Thông qua việc tổ chức các hoạt động như vậy, nhóm không chỉ tạo ra sự hứng thú và tham gia từ các thành viên hiện tại mà còn thu hút được sự chú ý của những người mới muốn tham gia.
Việc xây dựng thể lệ minigame có thể tạo ra cơ hội để người dùng chia sẻ về nhóm của bạn và khuyến khích sự tham gia tích cực. Bạn có thể tổ chức các sự kiện tặng quà hoặc phần thưởng cho các thành viên tham gia hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu các thành viên chia sẻ bài viết từ nhóm hoặc mời bạn bè tham gia nhóm để tích điểm trong minigame.

Tổ chức mini game và give away
Tổ chức mini game và give away

5. Chạy quảng cáo để tăng thành viên nhóm Facebook

Facebook không cung cấp tính năng quảng cáo trực tiếp cho nhóm, nhưng bạn có thể tận dụng tính năng quảng cáo bài viết để thu hút người dùng vào nhóm của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo ra một bài viết hấp dẫn với nội dung giới thiệu nhóm và lợi ích của việc tham gia. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo cho bài viết đó và gắn link trực tiếp đến nhóm của bạn.
Việc sử dụng quảng cáo bài viết để mời người dùng tham gia nhóm có thể tạo ra sự chú ý và tăng số lượng thành viên nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chạy quảng cáo có thể tốn nhiều chi phí, đặc biệt là khi muốn đạt được một lượng lớn người tham gia.

6. Tăng thành viên từ mạng xã hội khác

Để tăng thành viên từ mạng xã hội khác vào nhóm của bạn, bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung hữu ích và hấp dẫn liên quan đến lĩnh vực hoặc quan tâm mà nhóm của bạn đề cập. Sử dụng các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, và Pinterest để quảng bá nhóm của bạn.
Ngoài ra, Việc tăng Member Group từ mạng xã hội khác có thể thực hiện trên Website,  diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing. Bạn hãy gắn linh nhóm vào các nội dung chia sẻ trên các nền tảng này.

IV. Hướng dẫn sử dụng Tool kéo Mem Group Facebook – MKT Group

Sử dụng Tool kéo mem group facebook từ MKT Care rất đơn giản. Bạn chỉ cần tuân theo những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản MKT Group được cấp bản quyền của bạn.
 • Chọn các tính năng như hình: Đầu tiên bạn chọn chức năng nhóm – > Tương tác nhóm – > Mời bạn bè vào nhóm

  Tự động kéo Mem Group
  Tự động kéo Mem Group

V. Một số bí quyết giúp tăng thành viên group Facebook

Cách tăng thành viên group Facebook

Bí quyết giúp tăng thành viên group Facebook:

 • Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.
 • Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm chia sẻ nội dung có giá trị, kinh nghiệm,… thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn
 • Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng liên kết lớn và ở đó mọi người đều được phát biểu. Có sự trao đổi và tương tác cùng nhau phát triển
 • Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.
 • Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

VI. Kết luận

Bài viết trên, Phần mềm hot đã gợi ý cho bạn những cách kéo mem group Facebook đơn giản và hiệu quả. Hãy áp dụng ngay để phát triển group của mình nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257