Cách Cày View YouTube Hiệu Quả, An Toàn Nhất 2024

Ngày nay, lĩnh vực MMO (make-money-online) ngày càng phát triển khiến cho tất các các nền tảng mạng xã hội đều được tận dụng thành công cụ kiếm tiền. Youtube cũng không ngoại lệ. Rất nhiều nhà sáng tạo tìm kiếm cách cày view Youtube hiệu quả để tăng lượt xem nhanh chóng. Vậy cày view Youtube là gì? Có những cách cày view Youtube hiệu quả nào? Mời bạn đọc tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm Hot.

I. Cày view YouTube là gì?

cách cày view Youtube hiệu quả
Cày view Youtube là gì?

Cày view YouTube là quá trình tăng lượt xem cho video trên YouTube bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ khác nhau. Điều này bao gồm cả việc tăng lượt xem một cách tự nhiên và sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ để hỗ trợ.

Việc cày view Youtube đem lại những lợi ích quan trọng như:

 • Số lượt xem cao giúp video của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt người xem và thuật toán của YouTube.
 • Video có lượt xem cao thường được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của YouTube, giúp thu hút thêm lượt xem tự nhiên.
 • Nâng cao sự nhận diện và uy tín cá nhân, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
 • Kích hoạt tính năng kiếm tiền, mang lại nguồn thu nhập ổn định.
 • Thu hút sự tò mò của nhiều người ngẫu nhiên ghé thăm.
 • Dễ dàng đưa video lên top xu hướng, tiếp cận với đông đảo người xem.
 • Hiệu quả trong việc quảng bá, bán hàng và giới thiệu sản phẩm.
 • Nếu bạn tham gia chương trình kiếm tiền từ YouTube, lượt xem cao có thể mang lại thu nhập đáng kể từ quảng cáo.

II. 6 Cách cày view YouTube hiệu quả, đúng cách nhất

cách cày view Youtube hiệu quả
6 Cách cày view YouTube hiệu quả, đúng cách nhất

Có thể thấy, việc cày view YouTube hiệu quả không chỉ giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn mà còn nâng cao uy tín và tăng doanh thu. Dưới đây sẽ là 6 cách cày view Youtube an toàn, chất lượng mà bạn có thể áp dụng.

1. Sử dụng tool tăng view YouTube MKT Tube

MKT Tube là một công cụ hiệu quả giúp tăng lượt xem cho video YouTube của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là sản phẩm tool cày view Youtube đến từ Phần mềm MKT – đơn vị chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing 0 đồng cho các doanh nghiệp/chủ shop.

Công cụ này tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như:

 • MKT Tube có khả năng quản lý tài khoản linh hoạt và không giới hạn một cách tự động.
 • Tăng tự động lượt thích và đăng ký cho kênh
 • Hỗ trợ seeding video thông qua URL, theo kênh hoặc từ khóa.
 • Phân tích dữ liệu từ bất kỳ kênh YouTube nào, giúp bạn xây dựng chiến lược phát triển kênh hiệu quả và tăng lượt xem nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lọc và quét bình luận trực tiếp khi live stream.
cách cày view youtube hiệu quả
Sử dụng tool tăng view YouTube MKT Tube

2. Đặt link video YouTube lên Website

Đặt link video của bạn lên website hoặc blog cá nhân là cách hiệu quả để tăng lượt xem. Bạn có thể viết bài giới thiệu về video, nhúng video trực tiếp vào trang, hoặc tạo các trang landing page dành riêng cho video đó.

3. Chia sẻ video lên mạng xã hội

Chia sẻ video của bạn lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn cũng là cách cày view Youtube hiệu quả mà nhiều nhà sáng tạo nội dung sử dụng. Cách này sẽ giúp video tiếp cận được với nhiều người hơn thông qua các nền tảng mạng xã hội khác. Do đó, hãy tạo các bài đăng hấp dẫn để khuyến khích người xem chia sẻ lại video của bạn.

4. SEO video YouTube

cách cày view Youtube hiệu quả
SEO video YouTube

Một cách cày view Youtube hiệu quả khác là tối ưu hóa SEO cho video YouTube. Cách này cũng cực kỳ quan trọng để video của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn. Khi tối ưu SEO, bạn nên sử dụng các từ khóa liên quan trong tiêu đề, mô tả và thẻ (tags) của video. Lưu ý, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng từ khóa chính và các từ khóa phụ một cách hợp lý, tự nhiên nhất để video dễ lên xu hướng và tăng view tự nhiên.

5. Tối ưu onpage cho video YouTube

Tối ưu hóa các yếu tố onpage của video YouTube là cách cày view Youtube hiệu quả bạn nên áp dụng. Điều này bao gồm việc tạo thumbnail hấp dẫn, viết mô tả chi tiết và chứa từ khóa và sử dụng thẻ (tags) phù hợp. Ngoài ra, hãy thêm các liên kết liên quan và kêu gọi hành động (CTA) trong mô tả video.

6. Đầu tư nội dung, hình ảnh chất lượng

Đầu tư vào nội dung và hình ảnh chất lượng cũng là yếu tố then chốt để thu hút và giữ chân người xem. Đây sẽ là cách cày view Youtube hiệu quả, nhanh chóng và bền vững. Khi đó, video của bạn cần có nội dung hữu ích, thú vị cùng hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng.

III. Hướng dẫn cách cày view YouTube hiệu quả bằng MKT Tube

Để thực hiện cách cày view Youtube hiệu quả với tool reup video Youtube MKT Tube, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập vào phần mềm MKt Tube theo thông tin tài khoản được cung cấp

Bước 2: Vào giao diện phần mềm => Chọn Seeding tại mục Cấu hình chức năng

cách cày view youtube hiệu quả
Chọn Seeding

Bước 3: Chọn thông số seeding video Youtube => Tại mục Chức năng chọn View và chọn thời gian chạy

cách cày view youtube hiệu quả
Chọn View

Bước 4: Quay lại chọn Quản lý tài khoản => Chọn các tài khoản Youtube muốn sử dụng để tăng views => Bấm vào biểu tượng nút màu xanh lá để bắt đầu chạy cách cày view Youtube hiệu quả

cách cày view youtube hiệu quả
Chọn các tài khoản Youtube muốn sử dụng để tăng views

Tham khảo chi tiết hướng dẫn tại video dưới đây:

Bài viết trên bạn được tìm hiểu về 6 cách cày view Youtube hiệu quả, chất lượng. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ đến bạn phần mềm cày view Youtube MKT Tube. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết bạn sẽ hữu ích trong công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến phần mềm MKT Tube hoặc bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm MKT uy tín, hãy liên hệ ngay đến Phần mềm Hot ngay hôm nay! Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257