Cách auto share Facebook, tăng chia sẻ Facebook cực đơn giản

Đối với các nhà kinh doanh online, việc chia sẻ những bài đăng bán hàng, quảng cáo, livestream hay những nội dung quan trọng trên Facebook để tiếp cận tới nhiều người dùng ngày càng trở nên cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm auto share Facebook giúp bạn tự động chia sẻ bài viết dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp quy trình bán hàng online của bạn được tối ưu hơn.

Cách auto share Facebook, tăng chia sẻ Facebook cực đơn giản.

I. Auto share Facebook là gì?

Auto share Facebook là việc sử dụng các công cụ hỗ trợ cho hoạt động tăng lượt chia sẻ trên Facebook, hack share Facebook tự động và nhanh chóng nhất. Bạn có thể hiểu rằng đây là phần mềm hỗ trợ cho những hoạt động như chia sẻ bài viết, hình ảnh diễn ra nhanh chóng hơn mà không cần tương tác từ người dùng thật.

Thông thường, để tăng lượt chia sẻ cho một bài đăng, bạn sẽ phải nhờ bạn bè hoặc tạo các nội dung thu hút để kích thích sự quan tâm từ người dùng khác, từ đó họ sẽ chia sẻ về trang của họ. Nếu bạn sử dụng phần mềm auto share Facebook, hoạt động này có thể diễn ra một cách hoàn toàn tự động mà không cần đến những yêu cầu đó.

Auto share Facebook là gì?

II. Tại sao nên sử dụng tool auto share Facebook

Sau khi được ra mắt, những tool auto share Facebook nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại đến hoạt động kinh doanh. Dưới đây là những lý do vì sao nên sử dụng tool auto share Facebook trong bán hàng online hiện tại:

 • Tăng khả năng tiếp cận của bài viết: Khi bạn chia sẻ các bài đăng vào các nhóm Facebook, người khác có thể dễ dàng nhìn thấy và share bài viết của bạn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tương tác trang cá nhân/fanpage: Khi nhiều người đọc và chia sẻ bài viết của bạn thì sẽ có nhiều lượt like, comment và chia sẻ, hỗ trợ phát triển trang của bạn.
 • Tăng khả năng mua hàng của khách hàng: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình là rất quan trọng. Khi share bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, người đọc sẽ hình dung rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó giúp tăng khả năng mua hàng.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt: Việc chia sẻ bài viết thường xuyên và có chất lượng sẽ giúp xây dựng thương hiệu, tăng uy tín và giúp bạn nổi tiếng hơn trên mạng xã hội.

Vì vậy, việc sử dụng phần mềm chia sẻ Facebook tự động sẽ là một cách hay giúp tăng khả năng tiếp cận, tương tác và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn.

III. Phần mềm auto share Facebook tự động MKT Care

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ auto share Facebook hiệu quả mà bạn có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, để chọn được công cụ chạy trên trình duyệt sạch, hoạt động hiệu quả là điều không phải dễ dàng. Chúng tôi gợi ý cho bạn phần mềm MKT Care là 1 trong những công cụ auto share Facebook được ưa chuộng và đánh giá tốt nhất hiện nay, có thể giải quyết những vấn đề trên.

Phần mềm MKT Care.

1. Thông tin tính năng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care sở hữu trình duyệt sạch và được phát triển trên nền tảng công nghệ mới. Vì thế, khả năng tối ưu làm việc cũng như hoạt động của MKT Care được đánh giá cao trên thị trường hiện tại. Cụ thể, MKT Care sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Tăng like Facebook không mất nick, tương tác dưới bài đăng mỗi ảnh, bài viết như người dùng thật.
 • Tương tác nội dung trên newfeed, profile hoàn toàn tự động. Duy trì hoạt động cho tài khoản chống checkpoint.
 • Chia sẻ nội dung, auto share hình ảnh, thông tin về tường để tăng độ phổ biến.
 • Auto comment Facebook với cơ chế spin nội dung chống checkpoint.
 • Quản lý bài viết và tài khoản theo danh mục hỗ trợ hoạt động kiểm soát diễn ra dễ dàng nhất.
 • Kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt tự động, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.
 • Lướt xem story, bảng tin Facebook.

2. Cách auto share Facebook hiệu quả 

Để thực hiện chia sẻ tự động trên phần mềm auto share Facebook MKT Care, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào MKT Care.

Bạn tiến hành tải và cài đặt phần mềm MKT Care về máy. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.

auto share facebook
Đăng nhập vào MKT Care.
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình share bài viết lên nhóm.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing, sau đó chọn Share bài viết. Nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung chia sẻ bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin  {Nội dung 1| Nội dung 2}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

Công cụ này cho phép bạn share bài viết vào các group đã tham gia vào tài khoản. Bạn cài đặt một số thông tin cơ bản như: Số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm tài khoản chia sẻ,… sao cho phù hợp.

Thiết lập cấu hình share bài viết lên nhóm.
 • Bước 3: Chạy tính năng share bài viết tự động.

Cuối cùng, bạn chọn danh mục tài khoản dùng để share bài viết và nhấn Start để bắt đầu. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác chia sẻ bài viết theo yêu cầu.

Chạy tính năng share bài viết tự động.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những lợi ích của việc sử dụng công cụ auto share Facebook và giới thiệu phần mềm MKT Care giúp chia sẻ bài viết tự động một cách nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể tham khảo để bài viết được nhiều tương tác hơn. Chúc bạn thành công!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257