Auto like fb tăng tương tác đơn giản nhất 2024

Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ ngày nay, việc sử dụng auto like fb tăng tương tác không chỉ giúp nâng cao sự hiển thị mà còn thúc đẩy sự phát triển của chủ shop/doanh nghiệp trên nền tảng này. Vậy auto like fb tăng tương tác là gì? Có những cách nào để tăng like và tương tác cho fb nhanh nhất? Cùng tìm hiểu những chia sẻ sau đây của Phần mềm Hot.

I. Auto like Facebook là gì?

Auto like Facebook là việc sử dụng các công cụ tự động giúp tăng số lượng lượt thích (like) trên các bài đăng Facebook. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích với người đang xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như các chủ shop/doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng Facebook như:

 • Nâng cao tương tác: Số lượng lượt thích cao giúp bài viết thu hút nhiều người xem hơn, đồng thời tăng cơ hội thu hút bình luận và chia sẻ.
 • Nâng cao sự phổ biến của trang cá nhân: Số lượng like nhiều hơn có thể giúp tăng lượt chia sẻ và quan tâm đến trang cá nhân của bạn, từ đó giúp bạn thu hút được nhiều sự quan tâm và tương tác hơn.
Auto like Facebook là gì?
 • Mở rộng khả năng tiếp cận: Khi bạn đăng một bài viết trên Facebook, nó sẽ xuất hiện trên bảng tin của những người đã like trang của bạn. Vì vậy, khi có nhiều lượt thích, khả năng bài viết của bạn được tiếp cận nhiều hơn.
 • Tăng thêm uy tín và độ tin cậy: Một trang cá nhân với lượng like nhiều hơn thể hiện sự phổ biến và uy tín của bạn trên mạng xã hội. Điều này giúp bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người khác.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Đối với các doanh nghiệp, việc có nhiều lượt like giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng qua trang cá nhân Facebook. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng của bạn.
 • Thu hút đối tác kinh doanh: Đối với doanh nhân, việc có nhiều lượt thích trên trang cá nhân Facebook có thể thu hút sự chú ý của các đối tác kinh doanh tiềm năng.

II. 4 Cách auto like fb tăng tương tác hiệu quả

4 Cách auto like Fb tăng tương tác hiệu quả, an toàn

Dưới đây là 4 cách auto like fb tăng tương tác hiệu quả mà chủ shop/doanh nghiệp có thể áp dụng.

1. Sử dụng công cụ auto like Fb tăng tương tác MKT Care

Sử dụng tool auto like fb tăng tương tác MKT Care là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp tự động tăng tương tác trên Facebook, đồng thời còn có nhiều tính năng marketing đặc biệt trên Facebook nhờ vào trình duyệt chuyên biệt MKT Browser. Nhờ tính năng độc đáo này, MKT Care mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các phần mềm khác trên thị trường.

Bên cạnh các tính năng auto like thông minh, MKT Care còn sở hữu các tính năng thông minh như:

Sử dụng công cụ auto like Fb tăng tương tác MKT Care
 • Quản lý tài khoản Facebook với KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị.
 • Chăm sóc và hỗ trợ toàn bộ nick Facebook của bạn hoạt động như người dùng thật, hoàn toàn tự động.
 • Auto tương tác với các tài khoản bao gồm các hoạt động như like, share, comment trên profile, fanpage và nhóm.
 • Cập nhật thông tin và làm mới tài khoản để tránh bị kiểm tra bảo mật.
 • Auto thả tim tăng tương tác, tự động comment và share seeding bài viết trên Facebook.
 • Tham gia nhóm và like fanpage tự động, cùng với việc tương tác với nội dung theo chỉ định.
 • Tăng số lượng bạn bè trên Facebook lên tới 5000, giúp sở hữu tài khoản hoàn chỉnh.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức fake IP khác nhau như Dcom, Proxy,…

2. Nội dung hấp dẫn

Nội dung hấp dẫn là yếu tố quan trọng giúp auto like fb tăng tương tác. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ tốt với cộng đồng và tăng sự lan truyền của nội dung trên mạng xã hội. Do đó, hãy tạo ra các bài đăng, hình ảnh và video thu hút sự chú ý của người dùng khác để thu hút like fb.

3. Sử dụng đa dạng hình thức

Sử dụng đa dạng hình thức

Đa dạng hóa hình thức bài viết giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Vậy nên, hãy sáng tạo và thử nghiệm các loại hình thức khác nhau để xem xét sự phản hồi và tương tác của người dùng. Một số dạng hình thức bạn có thể sử dụng như: hình ảnh, video, infographic, text…

4. Mời fan bật thông báo bài viết mới

Một cách auto like fb tăng tương tác cực hiệu quả khác bạn có thể thực hiện. Với cách này, bạn nên khuyến khích người theo dõi của bạn bật thông báo cho bài viết mới sẽ giúp tăng khả năng nhận thông báo và tương tác tăng like, seeding Fb ngay khi bạn đăng bài mới.

III. Hướng dẫn cách Auto Like Facebook Tăng Tương Tác Bằng MKT Care

1. Cơ chế auto like Facebook tăng tương tác bằng MKT Care

Phần mềm auto like fb tăng tương tác MKT Care tăng like Facebook thông qua cơ chế sau:

 • Người dùng tiến hành nuôi hàng loạt nick Facebook trên phần mềm MKT Care như tài khoản người dùng thật
 • Khi muốn tăng lượng like Facebook, người dùng chỉ cần thiết lập kịch bản để cho các tài khoản được nuôi trên nền tảng này tham gia auto like fb tăng tương tác. Nhờ đó, số lượng like trang sẽ được tăng lên tương đương với số tài khoản được quản lý trên phần mềm. Có nghĩa là bạn sử dụng 1000 nick đi auto like thì bạn sẽ tăng được 1000 like facebook.

2. Hướng dẫn cách auto like Fb tăng tương tác bằng MKT Care

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Care

Bước 2: Chọn Viral Marketing => Chọn Seeding bài viết để thiết lập cấu hình auto like Fb tăng tương tác

auto like fb tăng tương tác
Chọn Viral Marketing
 • Nhập ID bài viết bạn muốn tăng like
 • Chọn cảm xúc bạn muốn thả
 • Chọn tài khoản dùng để chạy tăng like Fb
auto like fb tăng tương tác
Chọn tài khoản dùng để chạy tăng like Fb

Bước 3: Load danh sách tài khoản chạy => Nhấn Start để bắt đầu

auto like fb tăng tương tác
Nhấn Start để bắt đầu

Tham khảo chi tiết cách thực hiện tại video sau đây: 

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về 4 cách auto like Fb tăng tương tác hiệu quả. Đồng thời bài viết cũng chia sẻ đến bạn chi tiết cách thực hiện tăng like Fb bằng MKT Care. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của Phần mềm Hot sẽ hữu ích với công việc kinh doanh của các chủ shop/doanh nghiệp!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0913.476.257